Chú chó sinh ra ở vạch đích: Chuồng "biệt phủ" có điều hòa, mái cách nhiệt, sàn ngói mát mẻ quanh năm

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 22:45 30/08/2020

Được biết, "biệt phủ" này là do những người đã từng rất ghét chú chó xây nên.

Việc chiều chuộng các chú thú cưng đã không còn là việc quá lạ lẫm. Thế nhưng, những chiếc lồng sang chảnh, đồ ăn đắt tiền, ngủ trong phòng mát lạnh vẫn không thể điên rồ bằng việc "tậu" hẳn điều hòa cho thú cưng.

Mới đây, PAWSsion Project, một nhóm cứu trợ chó tại Philippines đã chia sẻ một bức ảnh về một ông chó có tên Roush và "biệt phủ" của cu cậu. Nói không ngoa khi mọi người phải bái phục độ chịu chơi của chủ nhân Roush: Chuồng có hẳn điều hòa riêng, mái cách nhiệt, sàn lát bằng ngói để xua tan nóng nực mùa hè.

Chú chó sinh ra ở vạch đích: Chuồng biệt phủ có điều hòa, mái cách nhiệt, sàn ngói mát mẻ quanh năm - Ảnh 1.

Mái được làm cách nhiệt để chú luôn mát mẻ

Chú chó sinh ra ở vạch đích: Chuồng biệt phủ có điều hòa, mái cách nhiệt, sàn ngói mát mẻ quanh năm - Ảnh 2.

Thêm quả điều hòa cho chắc cốp

Chú chó sinh ra ở vạch đích: Chuồng biệt phủ có điều hòa, mái cách nhiệt, sàn ngói mát mẻ quanh năm - Ảnh 3.

Sàn làm bằng gạch ngói

Chủ của Roush, một tài khoản Tik Tok có tên StickStickly đã xác nhận rằng chính bố anh ta đã đích thân tự xây chiếc chuồng này. Câu chuyện cũng kinh điển như bao nhà khác: Ban đầu phụ huynh StickStickly đều phản đối và tỏ thái độ không ưa Roush ra mặt. Nhưng ghét của nào trời trao của đó, dần dà bố mẹ cậu đã chuyển sang yêu thương chú chó nhiều hơn.

"Bố mẹ tôi là kiểu phụ huynh Mexico cổ hủ nên họ cực kì ghét việc nuôi thú cưng. Thế mà giờ họ đối xử với nó như ông hoàng" - StickStickly trả lời báo chí.

Rất nhiều người đều cho rằng ông chó Roush này đẻ đúng giờ số hưởng, người bình thường có khi còn chẳng có diễm phúc "nhà cao cửa rộng như vậy".

Nguồn: Elite Readers

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm