"Chú cháu" Trường Giang & Jack bất ngờ trở thành cặp đôi được mong chờ nhất Running Man Việt mùa 2

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 13:09 22/05/2021

Cặp đôi chú cháu có vẻ như đang chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả Running Man Vietnam.

Running Man Vietnam mùa 2 sắp sửa lên sóng vào tháng 7 tới đây, vì vậy rất nhiều câu chuyện bên lề cuộc chơi đang được người hâm mộ bàn tán rôm rả. Mới đây, trong hội nhóm của chương trình, người hâm mộ đã bình chọn cặp đôi được mong đợi nhất trong mùa 2. Không chỉ khiến fan trông đợi ở những màn loveline mà ghép đôi ở đây còn là những lần hợp tác, trở thành đồng đội hoặc có những điểm tương đồng thú vị.

Cuộc khảo sát nhỏ đã được diễn ra, hầu hết các cái tên đều được đề cập nhưng chiếm ưu thế lại chính là bộ đôi chú cháu: Trường Giang & Jack. Cặp Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc, Trương Thế Vinh - Thúy Ngân lần lượt chiếm vị trí thứ 2 và 3.

Bên cạnh đó, các cặp như Karik - Jack, Thỏ đen - Thỏ trắng, Lan Ngọc - Thúy Ngân, Jack - Thúy Ngân… cũng được đề cập đến. Nhìn bảng bình chọn, có vẻ như Jack giành được rất nhiều tình cảm từ fan mùa 2.

Chú cháu Trường Giang & Jack bất ngờ trở thành cặp đôi được mong chờ nhất Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 1.

Khi được hỏi về người đáng tin tưởng nhất trong mùa 2 Running Man Vietnam, Jack cho rằng không còn lựa chọn nào khác ngoài "anh cả" Trường Giang. Cậu út bật mí thường gọi Trường Giang là chú, xưng cháu, anh nhắn nhủ: "Chú đừng xé con nha. Con xé chú là được rồi!".

Chú cháu Trường Giang & Jack bất ngờ trở thành cặp đôi được mong chờ nhất Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 2.

Cặp đôi chú cháu liệu có làm nên chuyện ở mùa 2?

Tuy vậy, cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiệt tình ở mùa 1 là Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc lại không được cập nhật từ những phút liệt kê đầu tiên. Dù là bộ đôi được ví như "Monday Couple" phiên bản Việt nhưng cũng nhận không ít ý kiến trái chiều. Ở mùa 2 chương trình lại xuất hiện nhiều nhân tố mới, sự cạnh tranh của "bé Bỉnh & bé Mèo" ngày nào chắc hẳn cũng sẽ giảm nhiệt.

Chú cháu Trường Giang & Jack bất ngờ trở thành cặp đôi được mong chờ nhất Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 3.

"Bé Bỉnh & bé Mèo" rất hot ở mùa 1 Running Man Việt

Chú cháu Trường Giang & Jack bất ngờ trở thành cặp đôi được mong chờ nhất Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 4.

Cả 2 sẽ phải cạnh tranh với nhiều cặp đôi khác ở mùa 2?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm