Thúy Ngân "đe dọa" dàn Running Man: Fan Jack nhờ xé luôn áo, Trương Thế Vinh... vo ra gạo rồi tráng thành bánh!

Team TV Show, Clip: Kinglive, Ảnh: Ruby Đoàn, Theo Trí Thức Trẻ 07:04 22/05/2021

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thúy Ngân khi gia nhập đại gia đình Running Man Vietnam nhé!

Xuất thân từ các cuộc thi sắc đẹp và đạt được không ít danh hiệu như: Á khôi Hoa khôi Trang sức 2009, Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010… Thúy Ngân bắt đầu được khán giả biết đến nhiều hơn qua vai trò diễn viên trong các bộ phim ăn khách: Gạo Nếp Gạo Tẻ, Sao Đổi Ngôi, Sát Thủ Hoa Hồng Trắng… và gần đây nhất là vai Minh Châu trong Cây Táo Nở Hoa.

Không giới hạn bản thân qua những vai diễn, mới đây, người đẹp sinh năm 1991 đã chính thức trở thành thành viên của Running Man Vietnam: Chơi Là Chạy, cùng lắng nghe những chia sẻ của Thúy Ngân khi cô nàng đang thử sức với vai trò mới cùng đại gia đình Running Man nhé!

Thúy Ngân lần đầu chia sẻ về Running Man Vietnam

Thúy Ngân đe dọa dàn Running Man: Fan Jack nhờ xé luôn áo, Trương Thế Vinh... vo ra gạo rồi tráng thành bánh! - Ảnh 2.
Thúy Ngân đe dọa dàn Running Man: Fan Jack nhờ xé luôn áo, Trương Thế Vinh... vo ra gạo rồi tráng thành bánh! - Ảnh 3.

Chào Thúy Ngân, bạn đã từng tìm hiểu và xem qua chương trình Running Man Hàn Quốc chưa?

Ngân có biết đến show Running Man của Hàn Quốc nhưng vì lịch trình tương đối dày đặc nên mình vẫn chưa thể xem hết toàn bộ các tập phát sóng của chương trình. Tuy nhiên, Ngân cũng có xem những đoạn chia sẻ ngắn từ chương trình, rất thu hút và đáng yêu, đây có lẽ là lý do giúp chương trình trở nên nổi tiếng.

Trong dàn cast chính của Running Man Hàn Quốc, bạn có đặc biệt ấn tượng với thành viên nào không?

Ngân nghĩ ngay đến anh Hươu Cao Cổ Lee Kwang Soo, bởi vì anh ấy rất hài hước và đáng yêu.

Khi nhận được lời mời tham gia Running Man Vietnam, bạn cảm thấy như thế nào?

Ngân biết đến chương trình Running Man Vietnam bởi vì sức hấp dẫn, độ nóng cũng như giá trị tích cực lan tỏa mà chương trình mang lại. Chính vì vậy, không quá khó khăn để Ngân gật đầu ngay khi nhận được lời mời.

Thời điểm này, Ngân cũng tương đối bận rộn vì đang quảng bá cho vai Minh Châu của bộ phim Cây Táo Nở Hoa nhưng Ngân nghĩ mình nên dành ít thời gian cho bản thân lại, bớt nghỉ ngơi một chút, để có cơ hội trải nghiệm Running Man Vietnam mùa 2 là một điều hoàn toàn xứng đáng. Hiện tại, Ngân đang rất tràn đầy năng lượng và muốn được chạy ngay lúc này.

Bạn đã chuẩn bị thể lực và chiến thuật ra sao trước khi bắt đầu ghi hình?

Trước đây, mỗi ngày mình chỉ tập luyện hai tiếng thôi thì bây giờ phải là 4-5 tiếng, gấp đôi so với lúc trước. Ngoài chạy bộ, Ngân còn tập gym, boxing và cả yoga, sức khỏe của Ngân hiện tại đang ở thể trạng tốt nhất có thể.

Ngân không có khái niệm cụ thể gì về từ "chiến thuật" cả, những cái gì công thức, bài bản mà chuẩn bị kỹ lưỡng ở nhà quá thì khi mang đến show chắc chắn sẽ quên hết. Running Man Vietnam là một show truyền hình thực tế, đòi hỏi những khía cạnh tự nhiên và bản năng nhất của người nghệ sĩ. Ngân chỉ cố gắng làm sao để luôn giữ được những nguồn năng lượng tích cực, sức khỏe dồi dào và chiến hết mình khi đến với Running Man Vietnam thôi.

Thúy Ngân đe dọa dàn Running Man: Fan Jack nhờ xé luôn áo, Trương Thế Vinh... vo ra gạo rồi tráng thành bánh! - Ảnh 4.
Thúy Ngân đe dọa dàn Running Man: Fan Jack nhờ xé luôn áo, Trương Thế Vinh... vo ra gạo rồi tráng thành bánh! - Ảnh 5.

Mỗi thành viên đều xây dựng một hình tượng cụ thể, vậy còn bạn thì sao?

Đến thời điểm này, Ngân chưa nghĩ ra được mình sẽ phù hợp với hình tượng gì hay là phải tự đặt cho mình một cái tên thật kêu. Là một người rất kiên quyết, không ngại gánh vác, có một chút xíu hơi nam tính nên Ngân không thích mình được ưu tiên khi là con gái trong chương trình. Mọi người chạy 10 mình cũng sẽ chạy 10, dù đôi lúc sẽ chạy chậm hơn chút xíu.

Ngân nghĩ mình sẽ phù hợp với hình tượng nữ tráng sĩ, mà nữ tráng sĩ này sẽ tráng bánh thay vì đi chiến đấu, còn tráng bánh như thế nào thì mọi người xem chương trình sẽ rõ (cười).

Running Man không chỉ đòi hỏi về thể lực mà còn về trí tuệ, đôi lúc cần thiết phải "chơi dơ", bạn có sợ bị mất hình tượng không?

Khi tham gia một show truyền hình thực tế, yếu tố thực tiễn, tự nhiên luôn được đòi hỏi nhiều nhất. Ngân không ngại bỏ đi những hình ảnh mà mọi người thường thấy, Ngân muốn cho mọi người có thể hiểu hơn về con người của mình. Điều cốt lõi khi Ngân đến với chương trình là mang lại tiếng cười cho khán giả.

Chương trình đã ghi hình được vài tập, bạn có cảm thấy mệt mỏi hay quá khốc liệt so với những gì mình đã tưởng tượng trước khi tham gia không?

Không như Ngân tưởng tượng, và các nghệ sĩ đều bất ngờ với những thử thách được đưa ra. Đó cũng là điểm thu hút, hấp dẫn ở mùa này. Nếu như ở nhà mình có thể tưởng tượng được 15 tập của Running Man Vietnam sẽ quay như thế nào thì đâu còn gì thú vị khi tham gia ghi hình nữa.

Sau vài tập đầu ghi hình, bạn có gặp phải một số chấn thương nho nhỏ nào không?

Đương nhiên là có, ai cũng bị chấn thương hết, Ngân cũng bị bong gân với bầm người, nhưng đó chỉ là những cái nhỏ không đáng kể. Mọi người vẫn đang dành thể lực cho những tập sau, Ngân không có tham gia mùa 1 nên không biết được tính khốc liệt của mùa 1 như thế nào. Nhưng có một điều chắc chắn, ở Running Man Vietnam mùa 2 các nghệ sĩ đều chơi hết mình như những phiên bản Running Man trên thế giới.

Thúy Ngân đe dọa dàn Running Man: Fan Jack nhờ xé luôn áo, Trương Thế Vinh... vo ra gạo rồi tráng thành bánh! - Ảnh 6.
Thúy Ngân đe dọa dàn Running Man: Fan Jack nhờ xé luôn áo, Trương Thế Vinh... vo ra gạo rồi tráng thành bánh! - Ảnh 7.

Trước đó, trên mạng xã hội Karik đã khoanh vùng một số đối tượng nguy hiểm trong chương trình gồm cả bạn trong đó, bạn cảm thấy như thế nào?

Ngân nghĩ đó là lợi thế của mình, Ngân cũng nhắn tới anh Karik là: "Đừng có chủ quan quá!".

Đến thời điểm hiện tại bạn đã khoanh vùng được đối tượng nguy hiểm nào chưa?

Có 2 nhóm, một nhóm có độ đáng tin và một nhóm có độ ít đáng tin hơn, chứ đối với Ngân ai cũng nguy hiểm hết. Nhóm có độ tin tưởng đó là Karik, Jack, Liên Bỉnh Phát và Ngân. Còn lại Lan Ngọc, Trường Giang, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh thì khó tin tưởng hơn.

Thứ tự kể ra những thành viên này nó giống như cái hình công bố danh sách 9 thành viên của Running Man Vietnam, hình như có sự sắp đặt của số phận ở đây rồi.

Là một trong 4 thành viên mới ở mùa 2, bạn cảm thấy mình có ưu điểm và khuyết điểm như thế nào so với các thành viên cũ?

Mỗi người đều có một cá tính và lợi thế khác nhau, đây là một mùa mới, những thành viên mới nên mọi người sẽ có sự độc lập khác nhau không thể so sánh với các thành viên cũ được, không thể biết trước được ai sẽ hơn ai hay ai kém hơn ai điểm nào. Dù vẫn chưa phát sóng, nhưng Ngân hy vọng mùa 2 sẽ đem đến những điều thú vị và những tiếng cười giải trí cho mọi người.

Ở mùa trước Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát được ghép thành một đôi, bạn cũng biết mình sẽ được ghép cặp với ai rồi đúng không?

Mùa này sẽ có rất nhiều couple, trước mặt Ngân đang có rất nhiều thuyền, Ngân cũng chưa biết bản thân mình sẽ bước lên thuyền nào. Điều lý thú của mùa 2 đó chính là có nhiều điều mọi người không nghĩ nó xảy ra nhưng nó sẽ xảy ra.

Là một người từng có danh hiệu trong cuộc thi nhan sắc và trở thành diễn viên như hiện nay, bạn có cảm thấy mình may mắn hơn những thí sinh Hoa hậu khác không?

Cái sự may mắn là yếu tố không thể thiếu trong hoạt động nghệ thuật, nhưng cái may mắn đó sẽ không tồn tại lâu nếu như mình không nỗ lực, không chiến đấu mỗi ngày. Với bản thân Ngân, những gì xảy ra, kết quả ra sao đều từ một quá trình tạo nên. Cả quá trình đó bản thân phải trải nghiệm, cống hiến và lao động không ngừng nghỉ suốt 10 năm.

Ngân mong rằng, các bạn trẻ chưa có được thành tựu thì cứ cố gắng và nỗ lực hết mình, trong tương lai ông trời chắc chắn sẽ không phụ lòng người.

Thúy Ngân đe dọa dàn Running Man: Fan Jack nhờ xé luôn áo, Trương Thế Vinh... vo ra gạo rồi tráng thành bánh! - Ảnh 8.
Thúy Ngân đe dọa dàn Running Man: Fan Jack nhờ xé luôn áo, Trương Thế Vinh... vo ra gạo rồi tráng thành bánh! - Ảnh 9.

Thúy Ngân gửi lời nhắn nhủ đến các thành viên Running Man Vietnam

Hãy gửi lời đôi lời đến 8 thành viên còn lại đi nào!

Trường Giang: Anh Giang ơi, em biết trong chương trình anh là một người yếu về thể lực và không to khỏe như những thành viên khác. Nhưng mà anh yên tâm, em sẽ không ỷ lại vào chuyện đó mà ăn hiếp anh đâu.

Liên Bỉnh Phát: Em cảm ơn anh Phát đã giúp đỡ cho em trong rất nhiều câu chuyện, em hy vọng sắp tới anh cũng sẽ nâng đỡ em tiếp tục.

Jun Phạm: Hóa ra trong cuộc đời này, cái bài học em được nhận lớn nhất chính là không nên tin vào người khác, em cảm ơn anh đã cho em bài học đó.

Ngô Kiến Huy: Thật ra em cũng chưa làm việc với anh nhiều, em hy vọng sắp tới anh em mình sẽ làm việc với nhau nhiều hơn và để làm được điều đó phải luôn giữ cái tinh thần đoàn kết trong chương trình này nhé anh!

Jack: Chị có lời nhắn nhủ từ các bạn fan rất nhiều, đó chính là xé bảng tên của em được thì hãy xé luôn áo của em. Nếu chị có lỡ xé bảng tên em trong chương trình thì đó là do fan của em yêu cầu, chứ không phải là điều chị muốn đâu.

Karik: Em biết là chân anh bị đau, dù chưa có khỏe hẳn nhưng em mong anh sẽ cố gắng giữ tinh thần lạc quan nhất để tham gia chương trình và nếu thi chạy với nhau em sẽ cố gắng chạy bằng tốc độ của anh mặc dù nó có thể là chuyện không có thật vì em chạy chậm thiệt. Nhưng mà hai đứa mình chắc chắn sẽ ngang tài ngang sức với nhau đó, cẩn thận với em!

Ninh Dương Lan Ngọc: Với chị Ngọc em luôn có nhiều cảm xúc, những chương trình hai chị em tham gia chung với nhau thì phần lớn chị Ngọc luôn ra sức bảo vệ em. Nhưng với Running Man Vietnam em sẽ cố gắng bảo vệ chị hết mức có thể.

Trương Thế Vinh: Em nghe nói anh đòi xé phay mọi người và chấm muối tiêu, hình tượng của em trong chương trình là tráng sĩ tráng bánh, anh biết tráng bánh có nghĩa là gì không? Anh phải cẩn thận với em, em sẽ vo anh ra thành gạo và tráng bánh anh đó.

Thúy Ngân đe dọa dàn Running Man: Fan Jack nhờ xé luôn áo, Trương Thế Vinh... vo ra gạo rồi tráng thành bánh! - Ảnh 11.
Thúy Ngân đe dọa dàn Running Man: Fan Jack nhờ xé luôn áo, Trương Thế Vinh... vo ra gạo rồi tráng thành bánh! - Ảnh 12.
Thúy Ngân đe dọa dàn Running Man: Fan Jack nhờ xé luôn áo, Trương Thế Vinh... vo ra gạo rồi tráng thành bánh! - Ảnh 13.

Cảm ơn những chia sẻ của Thúy Ngân và chúc bạn thành công trong những dự án sắp tới!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm