Chu Bin có động thái đầu tiên sau tin bị bắt vì liên quan tới ma tuý

Minh Ngọc, Theo Phụ Nữ Số 10:45 13/06/2024

Sau vụ việc liên quan đến ma tuý, Chu Bin được tạm cho về nhà.

Vào đầu tháng 6/2024, Công an quận 10, TPHCM đã ập vào căn nhà trên đường Lê Hồng Phong và phát hiện một số đối tượng nghi đang tổ chức sử dụng ma túy. Trong nhóm người này có Chu Đăng Thanh (SN 1985, quê tỉnh Đắk Lắk, tức ca sĩ Chu Bin) cũng bị tình nghi có tham gia. Tối 6/6, Chu Bin đã được tạm cho về nhà, chờ củng cố hồ sơ.

Sau khi vướng vào lùm xùm, vào ngày 12/6, nam ca sĩ Chu Bin đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội, thông báo đã quay trở lại. Cụ thể, Chu Bin viết trên trang cá nhân: "Xin chào cả nhà. Hoan hỷ. Em về rồi nhé cả nhà".

Tuy nhiên sau đó, giọng ca gốc Đắk Lắk đã chỉnh sửa lại bài đăng, bỏ đi nội dung thông báo đã quay trở lại. Ca sĩ sinh năm 1985 còn đính kèm với hình ảnh khi đi biểu diễn. Tuy nhiên, Chu Bin hiện tại vẫn đang để hạn chế bình luận ở trang cá nhân của mình. Netizen cho rằng động thái này để tránh sự ồn ào.

Chu Bin có động thái đầu tiên sau tin bị bắt vì liên quan tới ma tuý - Ảnh 2.

Ngày 6/6, Chu Bin được tạm cho về sau vụ việc liên quan đến ma túy

Chu Bin sinh ra trong 1 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sau khi học xong lớp 12, Chu Bin quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật và bắt đầu đi hát ở các đoàn lô tô tỉnh. Nam ca sĩ từng tiết lộ, thời điểm đầu đi hát anh nhận cát xê khoảng 50-60 nghìn đồng cho việc hát và kiêm nhiệm vụ bán vé.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Từ lớp 12, tôi đi hát kiếm tiền ở phòng trà, mỗi đêm nhận được 20 ngàn đồng. Khi ấy, tôi nghĩ đơn giản với số tiền nhận được, một tháng sẽ kiếm được 600 ngàn đồng để phụ giúp cho mẹ".

Chu Bin có động thái đầu tiên sau tin bị bắt vì liên quan tới ma tuý - Ảnh 3.

Năm 2005, Chu Bin vào TP.HCM để lập nghiệp, gia nhập một đoàn hát để đi lưu diễn khắp các tỉnh miền Tây. Sau đó, nam ca sĩ đầu quân về một công ty âm nhạc, có thời gian ngắn lập nhóm song ca Bin - Ken.

Chu Bin từng tham gia vào nhiều cuộc thi, tiêu biểu là Vietnam Idol nhưng chỉ dừng chân ở top 30. Nam ca sĩ ra mắt được một số sản phẩm như: Hãy xem là giấc mơ, Giả vờ thương anh được không...

Chu Bin có động thái đầu tiên sau tin bị bắt vì liên quan tới ma tuý - Ảnh 4.
Chu Bin có động thái đầu tiên sau tin bị bắt vì liên quan tới ma tuý - Ảnh 5.

Chu Bin từng quyết định tham gia cuộc thi Vietnam Idol năm 2007, nhưng chỉ lọt top 30

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày