Christian Atsu vẫn mất tích sau thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

A Phi, Theo Tiền Phong 07:14 09/02/2023

Cựu ngôi sao Chelsea và Newcastle, Christian Atsu tiếp tục mất tích sau thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ. CLB hiện tại của Christian Atsu, Hatayspor cho biết họ không thể tìm thấy tiền vệ này ở bệnh viện.

Christian Atsu vẫn mất tích sau thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 1.

Atsu vẫn mất tích ở Thổ Nhĩ Kỳ

Số phận của Christian Atsu sau thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ vẫn là dấu hỏi lớn. Tiền vệ 31 tuổi này đã mất tích sau trận động đất 7,8 độ richter ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria. Sau đó, một số kênh truyền thông lớn cho biết Atsu đã được tìm thấy và giải cứu khỏi một tòa nhà đã sụp đổ.

Phó chủ tịch CLB Hatayspor, Mustafa Ozat xác nhận Atsu được đưa ra khỏi đống đổ nát với những vết thương ở chân. Tuy nhiên, mọi chuyện bất ngờ trở nên phức tạp khi cựu ngôi sao Chelsea và Newcastle không có mặt tại bệnh viện địa phương như các thông tin ban đầu.

Theo tờ Hurriyet của Thổ Nhĩ Kỳ, các nhân viên cứu hộ nhiều khả năng đã nhầm lẫn một nạn nhân khác với Atsu. Hiện tại, các thành viên của CLB Hatayspor đang đổ xô đi tìm kiếm Atsu ở các bệnh viện trong thành phố nhưng không thấy tung tích của cầu thủ này.

Bác sĩ của CLB Hatayspor, Gurbey Kahveci cho biết: “Khi chúng tôi nghe tin 'Atsu đã được đưa đến bệnh viện Dortyol', chúng tôi đã đặc biệt đến và tìm kiếm, nhưng cậu ấy không có ở đó. Bây giờ, chúng tôi phải chấp nhận rằng Atsu cùng giám đốc thể thao của CLB, Savut Tanner vẫn chưa được tìm thấy”.

Trong khi đó, người đại diện của Atsu - Nana Sechere cũng thừa nhận vị trí của tiền vệ người Ghana vẫn chưa được xác định. Nana Sechere chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm qua, CLB Hatayspor cho biết Atsu đã được kéo ra khỏi đống đổ nát và còn sống, nhưng chúng tôi vẫn chưa xác định được vị trí của cậu ấy ở đâu. Đây là khoảng thời gian tồi tệ với gia đình của Atsu và chúng tôi đang làm mọi cách để tìm cậu ấy”.

Theo thống kê mới nhất, số người thiệt mạng vì động đất đã tăng lên lần lượt là 8.574 người ở Thổ Nhĩ Kỳ và 2.662 người ở Syria. Con số này có thể tăng thêm trong những ngày tới khi rất nhiều người vẫn mất tích như Atsu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày