Chris Hemsworth xúc động nhìn lại chặng đường đồng hành với vai diễn "Thần Sấm"

Hà Linh, Theo VTV.VN 18:00 06/07/2022

Chris Hemsworth tỏ ra vô cùng xúc động khi nhắc về cuộc hành trình 10 năm đồng hành với Marvel khi nhập vai "Thần Sấm" Thor.

Trong một video hồi tưởng mới đây trên Instagram, Chris Hemsworth đã không ngần ngại bày tỏ tình yêu của anh dành cho vai diễn để đời Thor của mình. Anh cũng vô cùng xúc động khi những đồng nghiệp tại Marvel khen ngợi anh vì mang tới sự hài hước và sâu sắc hoàn toàn khác biệt cho nhân vật này.

"Tôi yêu từng giây phút được đóng vai nhân vật này", Chris Hemsworth thổ lộ.

Chris Hemsworth xúc động nhìn lại chặng đường đồng hành với vai diễn Thần Sấm - Ảnh 1.

(Ảnh: Marvel Studios)

Thực tế, khi bộ phim đầu tiên của riêng Thor mang tên chính nhân vật này được ra mắt vào năm 2011, Chris Hemsworth vẫn là một diễn viên mới, một ẩn số khó đoán với khán giả. Trong khi đó, Vũ trụ điện ảnh Marvel thì vẫn chưa lớn mạnh như bây giờ, chưa có lực lượng người hâm mộ hùng mạnh đón chờ. Ở thời điểm đó, Thor mới chỉ là bộ phim thứ tư mà hãng cho ra mắt. Tuy nhiên, chính chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã khẳng định rằng việc tìm được Chris Hemsworth đã khiến nhân vật có thể xuất hiện trên màn ảnh rộng, đồng thời giúp khởi động đế chế trị giá hàng tỷ USD mà MCU có thể trở thành như ngày hôm nay.

Và giờ thì nam tài tử đã có bộ phim solo Thor thứ 4 trong sự nghiệp của mình với Thor: Love and Thunder. Đây cũng là một trong những bộ phim được dự đoán sẽ trở thành bom tấn siêu anh hùng càn quét mọi phòng vé trên toàn thế giới.

Còn nhớ ở phần phim Thor thứ 3, bộ phim bị coi như một "bước lùi". Chính vì vậy, với phần 4 này, đạo diễn Waititi khẳng định sẽ đem đến một Chris Hemsworth rõ nét hơn, nhằm khiến cho vị siêu anh hùng này trở nên thân thuộc hơn với khán giả.

Thor: Love and Thunder sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 8/7 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm