Chris Hemsworth than phiền về cột sống sau khi trang trí cây thông Noel

Nam Anh, Theo VOV 13:08 11/12/2022

Nam diễn viên phim Thor đã chia sẻ một đoạn video vui nhộn quay cảnh anh để vợ ngồi trên vai và cố gắng trang trí cây thông Noel.

Chris Hemsworth và gia đình đang cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh. Nam diễn viên phim Thor đã chia sẻ một video thú vị trên Instagram cá nhân, trong đó anh và gia đình vui vẻ cùng trang trí cây thông Noel theo một cách thức khác thường.

Chris Hemsworth than phiền về cột sống sau khi trang trí cây thông Noel - Ảnh 1.

Vợ của Chris Hemsworth là Elsa Pataky đang ngồi trên vai nam diễn viên (Nguồn: Instagram)

Trong video, vợ của Chris Hemsworth là Elsa Pataky đang ngồi trên vai nam diễn viên. Chiều cao của chồng giúp Elsa Pataky vươn tới phần ngọn cây để gắn ngôi sao trang trí. Nam diễn viên 39 tuổi không chỉ hô hào cổ vũ vợ mà còn cố gắng kiễng chân để Elsa Pataky có thể vươn cao hơn.

Nỗ lực của Chris Hemsworth và vợ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cặp sinh đôi Sasha - Tristan cùng cô con gái India 10 tuổi. Tuy nhiên sau khi Elsa Pataky hoàn thành nhiệm vụ thì cũng là lúc Chris Hemsworth kêu lên: "Ôi cột sống của tôi!". Nam diễn viên còn hóm hỉnh chú thích cho video: "Năm ngoái chúng tôi cũng thử cách này, nhưng là tôi ngồi trên vai Elsa... và không thành công".

Gần đây, ngôi sao hàng đầu Hollywood Chris Hemsworth đã gây chú ý khi tuyên bố sẽ ngừng đóng phim và dành thời gian cho gia đình, sau khi biết anh có nguy cơ cao mắc bệnh Alzheimer. Nam diễn viên người Australia đã phát hiện việc này trong quá trình quay phim tài liệu Limitless with Chris Hemsworth.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm