Thái cực đối lập của 2 "thánh cơ bắp" Hollywood khi chăm con: The Rock hóa "bánh bèo", "Thor" lại cục súc dốc ngược cả con

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 19/04/2021

Sự đối lập trong cách chăm con của 2 ông bố khổng lồ The Rock và Chris Hemsworth khiến khán giả không khỏi thích thú.

Người ta thường nói con gái là tình nhân kiếp trước của bố quả không sai, ngay cả những "Người khổng lồ" như The Rock hay "Thần Sấm" Chris Hemsworth cũng là một ông bố cuồng con gái chính hiệu! Tuy nhiên mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi ông bố lại có cách yêu thương con khác nhau, ví dụ như 2 nam tài tử đình đám này. Mỗi tội 2 "thánh cơ bắp" Hollywood lại có cách chăm con đối lập 180 độ mà thôi.

The Rock: Thành "thần đèn" vạm vỡ con muốn gì được nấy, tài tử bặm trợn cũng phải "bánh bèo hóa" luôn vì con

Đối với The Rock có lẽ không có gì quý giá hơn 3 cô con gái xinh xắn mà anh hết mực chiều chuộng từ nhỏ tới lớn. Nay khi cô con gái cả đã có con đường đi riêng, thế giới của nam diễn viên dường như chỉ xoay quanh 2 nhóc tỳ nghịch ngợm trong căn nhà tràn ngập màu hồng. Chứng kiến cảnh ông bố vạm vỡ cơ bắp "bánh bèo hóa", ngồi chơi búp bê, thưởng trà, buộc tóc cho con gái mà dân tình không khỏi bật cười. Hóa ra The Rock mạnh mẽ cũng có lúc nhẫn nại tỉ mẩn, khép nép đầy nữ tính chỉ để chiều lòng 2 "nữ hoàng" quyền lực nhất nhà!

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 2.

Ông bố xăm trổ cơ bắp đầy mình vẫn tình nguyện ngồi thưởng trà theo yêu cầu của "cô chủ" Tiana 2 tuổi thích màu hồng và ghét sự giả dối

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 3.

Vì con gái The Rock có thể lên rừng xuống biển nói gì mấy việc đơn giản như... chơi búp bê

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 4.

The Rock cũng là khách hàng thân thiết của tiệm nail do cô nhóc Tiana làm chủ

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 5.

"Thánh cơ bắp" luôn dành tất cả thời gian rảnh để chơi cùng 2 công chúa nhỏ

Trong vòng tay của ông bố cơ bắp nhất nhì Hollywood, bé Tiana giống như hạt đậu nhỏ luôn được The Rock yêu thương bảo vệ

Chris Hemsworth: Ông bố siêu quậy với nhiều hành động "cục súc"

Trái với hình Thần Sấm uy nghi quyền lực trên màn ảnh của vũ trụ Marvel, ở nhà Chris Hemsworth lại là một ông bố "nhiều muối", chuyên bày trò cùng 3 đứa con đang tuổi thích khám phá. Căn nhà của Chris luôn ngập tràn tiếng cười vì những trò vui do chính nam diễn viên "đầu têu" để chơi cùng các con. Khán giả đã không ít lần cười đau bụng vì cách chăm con không giống ai của Chris như để con dầm mưa thậm chí... cầm chân con dốc ngược lại đầy "cục súc".

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 7.

Dù đã gần 40 nhưng hóa ra "Thor" vẫn thích đóng giả làm siêu nhân, đã thế còn phải chạy trước các con mới chịu!

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 8.

Có ai như gia đình này không? Bố thì đội mũ đi giày, con trai thì đầu trần chân đất chạy dưới mưa

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 9.

Đến cả mẹ cũng che chắn kĩ càng rồi lững thững đi phía sau

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 10.

Đến cả lúc tập gym Chris cũng không "buông tha" cho cậu con trai nhỏ

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 11.

Khán giả cho rằng Chris vẫn chưa thoát khỏi nhân vật nên mới cầm chân con mà tưởng là búa Sấm thế này!

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 12.

Ông lão đánh cá này bắt được con cá vàng to quá!

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 13.

Có vẻ bế dốc ngược con là sở thích đặc biệt của ông bố điển trai này

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 14.

Ngoài những lúc vui đùa, Chris cũng có những khoảnh khắc bình thường một chút, ôm ấp và bế ẵm con với ánh mắt đầy yêu thương

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 15.

Ánh mắt dịu dàng của Chris dành cho cô con gái khiến người xem cũng phải "tan chảy" theo

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 16.

3 bố con đang ăn snack mà cũng ngủ quên được luôn, chắc hẳn "chiếc giường" 37 độ này ấm lắm đây!

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 17.

Không biết điều gì khiến "Thor" từ 1 ông bố nâng con như nâng trứng trở nên "cục súc" như vậy?

Thái cực đối lập của 2 thánh cơ bắp Hollywood khi chăm con: The Rock hóa bánh bèo, Thor lại cục súc dốc ngược cả con - Ảnh 18.

3 nhóc tỳ luôn quấn quít bên ông bố cơ bắp cuồn cuộn, suốt ngày được chơi đu quay miễn phí thế này cơ mà!

Nguồn: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm