Chồng vũ phu đánh vợ dã man giữa chốn công cộng, bị đám đông người qua đường dạy cho bài học nhớ đời

Đình Đình, Theo Thời Đại 19:00 17/09/2017

Trong cơn giận dữ, một người đàn ông ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã lao vào đánh vợ dã man ngay giữa nơi công cộng. Chứng kiến cảnh tượng này, đám đông người đi đường đã không thể khoanh tay đứng nhìn, họ lập tức xúm vào dạy cho gã đàn ông vũ phu một bài học nhớ đời.

Ngày 14/9, trên một đường phố ở thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã diễn ra một màn ẩu đả gây xôn xao dư luận nước này.

Đoạn video khiến dư luận Trung Quốc xôn xao.

Qua những hình ảnh được một số người dân có mặt tại hiện trường ghi lại, có thể thấy một cặp vợ chồng đang cãi nhau hết sức gay gắt. Sau đó, người chồng nóng máu xông vào đánh vợ dã man, khiến cho người phụ nữ đáng thương liên tục kêu "cứu mạng".

Thậm chí, người đàn ông vũ phu còn đột ngột cởi áo ra rồi xô vợ rất mạnh, làm chị ngã xuống bồn cây. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người qua đường đã không thể đứng yên.

Ngay lập tức, một nhóm đàn ông đang đứng gần đó đã xông vào giải cứu người vợ rồi quây đánh gã chồng hung hãn. Người đàn ông này yếu thế, định trốn chạy nhưng lại tiếp tục bị quật ngã rồi bị vây đánh hội đồng. Trong lúc đánh anh ta, nhiều người còn lớn tiếng chửi rủa vì hành vi bắt nạt phụ nữ đáng xấu hổ vừa rồi.

Mãi tới khi có sự can thiệp của công an, đám người này mới dừng tay lại dù vẫn còn chưa thấy hả dạ.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến cuộc xô xát giữa hai vợ chồng đương sự là vì mâu thuẫn gia đình, vì vậy, cơ quan công an chỉ có thể hoà giải chứ không thể can thiệp sâu.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc trên đã thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung Quốc. Nhiều người bình luận: "Mấy gã vũ phu này phải đánh cho chừa cái thói đánh vợ.", "Dù có chuyện gì xảy ra thì đánh phụ nữ cũng là sai rồi.", "Mấy cái gã vũ phu này cần phải bị trừng trị thật nặng làm gương.", "Tốt nhất là bỏ hắn ta đi, đã đánh được một lần rồi thì kiểu gì cũng sẽ có lần hai, lần ba rồi N lần khác nữa. Tội gì phải khổ!"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14