Chồng thôi việc ở ngân hàng lớn nhất nước Mỹ để về gia tộc, Jeon Ji Hyun bỗng được so sánh với Song Hye Kyo, Kim Tae Hee

ON, Theo Helino 21:46 23/02/2019

So sánh về cuộc sống hôn nhân, Jeon Ji Hyun được cho là nhỉnh hơn hẳn Song Hye Kyo, Kim Tae Hee.

Theo tin độc quyền từ tờ News1, chồng của nữ minh tinh Jeon Ji Hyun - Choi Joon Hyuk - đã chính thức nghỉ việc tại ngân hàng lớn nhất nước Mỹ - Bank of America. Theo đó, Choi Joon Hyuk đã quyết định rút lui để trở về giúp đỡ việc kinh doanh của gia tộc giàu có. Ngay sau khi tin tức này được tung ra, dân tình lại xôn xao bàn luận về gia thế của chồng Jeon Ji Hyun.

Theo thông tin ít ỏi từ báo chí Hàn, Choi Joon Hyuk là cháu trai của nhà thiết kế hanbok nổi tiếng thế giới Lee Young Hee. Cha anh là giám đốc điều hành của một công ty quản lý tài sản, mẹ là nhà thiết kế thời trang, em trai Choi Joon Ho - thành viên của nhóm nhạc Kpop X-Large - kết hôn với con gái của chủ tập đoàn Hong Leong, một trong những tập đoàn kinh doanh top đầu tại Singapore. Theo netizen, Jeon Ji Hyun được cho là "khá" nhất so với Song Hye Kyo và Kim Tae Hee. Cưới người thừa kế đời thực, Jeon Ji Hyun không bị soi nhiều như 2 nữ minh tinh đình đám kia và an hưởng cuộc sống hôn nhân sang chảnh.

Chồng của Jeon Ji Hyun vừa trở về với hoạt động kinh doanh của gia tộc, fan liền rần rần bàn tán về cuộc sống hôn nhân như mơ của "mợ chảnh"

Jeon Ji Hyun được cho là viên mãn nhãn nhất so với 2 người đẹp Kim Tae Hee và Song Hye Kyo

Bình luận của cư dân mạng:

[+1,502, -52] Có vẻ như những người có tất cả như từ ngoại hình, tài năng, tiền bạc đều đến với nhau.

[+1,233, -29] Anh ấy làm việc ở đó từ lâu lắm rồi. Tôi tưởng rằng anh ấy nghỉ việc trước rồi và bắt đầu tự xây dựng công ty riêng.

[+1,158, -41] Cô ấy đúng là có tất cả...

[+111, -3] Tôi nghĩ rằng so sánh với 2 mỹ nhân Song Hye Kyo và Kim Tae Hee cùng loạt ngôi sao cùng tuổi, cô ấy là người kết hôn thành công nhất. Chồng cô ấy có tất cả từ ngoại hình, chiều cao cho đến gia thế giàu có.

[+100, -1] Tôi thấy anh ấy ở sân bay rồi, anh ấy thật sự rất đẹp trai. Tôi nhớ rằng mình đã nhìn chằm chằm vì anh ấy quá đẹp trai. Bất ngờ hơn cả, tôi còn thấy Jeon Ji Hyun đứng ngay bên anh ấy.

Nguồn: News1, Nate

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm