Chồng rơi vào lưới tình với bạn gái của vợ, tưởng là thảm họa nhưng hóa ra lại là cái kết hôn nhân bất ngờ

Imacho, Theo Helino 06:30 07/05/2018

Cuộc hôn nhân của Joey Triplett và Crystal Triplett sống tại Cecil, tiểu bang Arkansas, Mỹ thay đổi 180 độ sau khi Jamie xuất hiện với tư cách người yêu của cả hai vợ chồng.

Joey Triplett và Crystal Triplett sống tại Cecil, tiểu bang Arkansas, Mỹ kết hôn vào năm 2004 sau 3 năm hẹn hò. Con trai của cặp đôi, Jamison, chào đời năm 2009. Bước sang năm thứ 12 tận hưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc, Crystal tình cờ gặp được Jamie, vừa là nữ vũ công vừa làm công việc trang điểm và tạo mẫu tóc, tại một bữa tiệc và cả hai bắt đầu cảm mến nhau từ dạo đó.

Chồng rơi vào lưới tình với bạn gái của vợ, tưởng là thảm họa nhưng hóa ra lại là cái kết hôn nhân bất ngờ - Ảnh 1.

Vợ chồng Joey và Crystal đã trải qua 12 năm gắn bó.

Chồng rơi vào lưới tình với bạn gái của vợ, tưởng là thảm họa nhưng hóa ra lại là cái kết hôn nhân bất ngờ - Ảnh 2.

Mọi chuyện thay đổi khi Jamie (trái) xuất hiện.

“Jamie bất ngờ xuất hiện trong đời tôi và chúng tôi nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết. Cô ấy thường xuyên ghé nhà tôi vào những hôm cuối tuần. Càng hiểu rõ về nhau, chúng tôi càng nảy sinh những cảm xúc tình yêu dành cho đối phương” - Crystal chia sẻ về mối quan hệ đồng tính với Jamie.

Sau khi nghe Crystal thú nhận về chuyện tình yêu giữa cô và Jamie, Joey nói với vợ rằng từ lâu anh đã ngờ ngợ được chuyện này sẽ xảy ra. “Tôi biết Crystal là người song tính khi chúng tôi quen nhau. Thế nên, tôi toàn tâm toàn ý chúc phúc cho vợ mình khi cô ấy nói về chuyện tình cảm với Jamie. Thời điểm đó, tôi và Jamie vẫn duy trì tình bạn thân thiết. Tôi chưa bao giờ lo sợ rằng cô ấy sẽ cướp mất vợ mình” - Joey nói.

Sau đó vài tháng, Jamie dọn vào sống hẳn trong nhà của Joey và Crystal với danh nghĩa là người yêu của Crystal. Khi ấy, cô khẳng định bản thân không hề có ý định phá hủy hạnh phúc gia đình bạn gái.

Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi Joey cũng dần nảy sinh tình cảm với Jamie sau thời gian chung sống. Khác với phản ứng nhẹ nhàng của Joey lúc chấp nhận mối quan hệ đồng tính của mình, Crystal vô cùng buồn bã khi biết rằng cô phải chia sẻ tình yêu của chồng với bạn gái. Trải qua khoảng thời gian dài đấu tranh tư tưởng, Crystal cuối cùng cũng chấp nhận và cả 3 bắt đầu mối quan hệ đa ái (mối quan hệ đồng thuận, lãng mạn và thân mật với nhiều đối tác) dưới một mái nhà.

Chồng rơi vào lưới tình với bạn gái của vợ, tưởng là thảm họa nhưng hóa ra lại là cái kết hôn nhân bất ngờ - Ảnh 3.

Joey và Jamie cảm mến nhau...

Chồng rơi vào lưới tình với bạn gái của vợ, tưởng là thảm họa nhưng hóa ra lại là cái kết hôn nhân bất ngờ - Ảnh 4.

… và cả 3 người quyết định bắt đầu mối quan hệ đa ái.

“Nhiều người nghĩ rằng hôn nhân của vợ chồng tôi có vấn đề và đó là lý do chúng tôi phải đưa một người khác vào mối quan hệ nhưng không phải vậy. Chúng tôi không biết diễn tả mối quan hệ đa ái của mình như thế nào vì trước đây, chúng tôi cũng không biết gì về nó.

Giờ đây, chúng tôi không muốn tìm kiếm một ai khác. Chúng tôi nhận ra mình là những con người may mắn khi đã tìm được 2 người mà mình yêu thương nhất. Chúng tôi chẳng còn mong ước gì hơn thế” - Joey nói về mối quan hệ tay 3 của gia đình anh. Theo lời Jamie, cô và Joey dự định sẽ sinh em bé trong thời gian tới.

Về phía con trai Jamison của Joey và Crystal, cậu bé 8 tuổi không gặp bất cứ vấn đề gì với mối quan hệ tay 3 của bậc phụ huynh. Ngược lại, Jamison còn tỏ ra hào hứng khi giờ đây có đến tận 2 người mẹ ở bên cạnh và chăm sóc mình.

Chồng rơi vào lưới tình với bạn gái của vợ, tưởng là thảm họa nhưng hóa ra lại là cái kết hôn nhân bất ngờ - Ảnh 5.
Chồng rơi vào lưới tình với bạn gái của vợ, tưởng là thảm họa nhưng hóa ra lại là cái kết hôn nhân bất ngờ - Ảnh 6.

Gia đình 4 người sống hạnh phúc dưới cùng một tổ ấm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm