Chồng nhà người ta: Lo vợ bụng mang dạ chửa đi đứng bất tiện, thanh niên ngồi xuống làm ghế cho "mẹ sắp nhỏ" nghỉ mệt

Hồng Ngọc, Theo Helino 12:33 05/12/2019

Dù có băng ghế trống phía trước, ông chồng ngọt ngào vẫn muốn lấy thân mình làm chỗ dựa cho vợ.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau đoạn video siêu dễ thương và ngọt ngào của một cặp vợ chồng.

Theo đoạn ghi hình của camera giám sát tại một bệnh viện, hai nhân vật chính phải đứng ngoài phòng khám cùng rất nhiều người khác để chờ tới lượt kiểm tra. Người vợ mang bầu nên đi đứng khá khó khăn, phải vịn tay vào song sắt trên tường. Thấy vậy, anh chồng ngọt ngào liền ngồi bệt xuống đất, đưa lưng ra để làm ghế cho nửa kia.

Chồng nhà người ta: Lo vợ bụng mang dạ chửa đi đứng bất tiện, thanh niên ngồi xuống làm ghế cho mẹ sắp nhỏ nghỉ mệt - Ảnh 1.

Đoạn video nhanh chóng được lan truyền trên Weibo và trở nên nổi tiếng khi làm tan chảy biết bao nhiêu trái tim. Tuy nhiên cũng có vài netizen tinh mắt đã để ý thấy một băng ghế phía trước và thắc mắc tại sao cặp đôi không tiến thêm vài bước nữa để ngồi thoải mái.

Dẫu vậy, tình cảm của đôi vợ chồng vẫn làm ấm lòng biết bao người, bởi lẽ tình yêu đôi khi lại tồn tại những điều kỳ quặc, vô lý. Tự biến mình thành ghế có lẽ chính là cách thể hiện tình yêu thương sâu đậm của thanh niên kia đối với vợ con.

Chồng nhà người ta: Lo vợ bụng mang dạ chửa đi đứng bất tiện, thanh niên ngồi xuống làm ghế cho "mẹ sắp nhỏ" nghỉ mệt.

Đây cũng không phải lần đầu tiên cư dân mạng Trung Quốc chứng kiến những hành động có phần hơi vô lý từ các ông chồng nhà người ta. Năm ngoái, một thanh niên đã bí mật "quy hoạch" lại đường sá để vợ không phải đi bộ quá xa khi đi làm. Anh ta cắt bớt một đoạn song chắn bằng sắt giữa hai làn đường để nửa kia của mình có thể dễ dàng băng qua mà không cần đi bộ tới tận ngã tư rồi vòng ngược lại. Tất nhiên vợ anh không hay biết gì cho đến khi cảnh sát tìm tới.

Chồng nhà người ta: Lo vợ bụng mang dạ chửa đi đứng bất tiện, thanh niên ngồi xuống làm ghế cho mẹ sắp nhỏ nghỉ mệt - Ảnh 3.

Thanh niên cắt bớt song sắt ngăn làn đường để vợ đỡ phải đi bộ xa đi làm.

Nguồn: Shanhaiist

Bình luận

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm