Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ bị bà xã “bỏ bê” chuyện chăn gối

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 28/06/2019

Vợ chồng Lâm Khánh Chi - Phi Hùng là khách mời trong tập mới nhất của "Vợ chồng son".

Ngoài công việc ca hát và dẫn chương trình, cuộc sống hôn nhân của "Nữ hoàng chuyển giới" Lâm Khánh Chi cùng chồng cũng thu hút sự quan tâm của công chúng. Xuất hiện tại "Vợ chồng son" tập 305, phát sóng vào 22h00 Chủ nhật 30/06, đôi vợ chồng trẻ đã có những chia sẻ thú vị và nhiều bí mật đã được hé lộ.

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ bị bà xã “bỏ bê” chuyện chăn gối - Ảnh 1.

Ngay từ khi xuất hiện, Lâm Khánh Chi đã khiến khán giả bật cười, thầm ngưỡng mộ tình yêu và hôn nhân của cô: "Mình là Lâm Khánh Chi, hiện nay 24 tuổi (ngược lại). Mình hiện đang làm ca sĩ và… làm vợ anh Phi Hùng". Vô tình hiểu nhầm ý của "ông mụ" Quốc Thuận, chồng Lâm Khánh Chi đã có cơ hội bóc mẽ cô nàng: Lần đầu làm chuyện ấy của cặp đôi… rất "trớt quớt" và Chi luôn "thất hẹn" chuyện chăn gối với chồng!

Lâm Khánh Chi không ngại tiết lộ, sau 2 tháng quen nhau thì cặp đôi đã có một đêm lãng mạn tại Đà Lạt. Tuy nhiên, để có được đêm đó thì chồng Phi Hùng đã phải chờ đợi đến gần 1 tuần trời. Với lý do bận quay MV và sức khoẻ không cho phép, "công chúa" cứ lần lữa mãi. Có lẽ vì "đầu không xuôi" nên "đuôi cũng chẳng lọt", đến bây giờ khi đã kết hôn nên duyên vợ chồng, Phi Hùng vẫn luôn bị Khánh Chi thất hẹn. "Nhiều hôm đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng Chi lại viện lý do mệt vì công việc, sáng mai dậy sớm..." - anh chồng "ấm ức" kể.

Để "đảm bảo" quyền lợi, Phi Hùng đã không ngại nhờ MC Quốc Thuận - Hồng Vân làm chứng khi Lâm Khánh Chi hứa "chiều chồng" hơn, bằng cách ít nhất 1 tuần phải 1 lần.

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ bị bà xã “bỏ bê” chuyện chăn gối - Ảnh 2.

Sau những phút cười vui, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ những sự thật mà cô chưa từng kể với bất cứ ai: "Nhiều người nhìn vô nghĩ rằng Chi rất giàu. Nhưng ngay thời điểm này, 7 - 8 tỉ hết trơn mà còn nợ mấy trăm triệu". Nữ ca sĩ chia sẻ, sau khi làm liveshow lỗ gần 2 tỉ, cô lâm vào cảnh nợ nần. Đây cũng là khoảng thời gian Khánh Chi rơi vào lưới ái tình cùng Phi Hùng.

Thời điểm đó, nhiều người "đặt điều" rằng Phi Hùng quen Lâm Khánh Chi là vì tiền. Tuy nhiên, anh lại chính là người cùng cô đi qua những tháng ngày ở đáy sự nghiệp. Khi biết được hoàn cảnh của Lâm Khánh Chi, Phi Hùng còn có ý định về nhà vay tiền mẹ để Chi trả nợ. Mặc dù đang trong cơn khủng hoảng nhưng nữ ca sĩ không đồng ý điều đó. Cô chỉ thực sự yên tâm khi chồng nắm tay cô và nói: "Nếu mà mắc nợ thì hai vợ chồng mình cố gắng làm kiếm tiền trả nợ chứ đâu có gì đâu em!".

Những lúc khó khăn, mới thực sự biết ai yêu thương mình thật lòng. Vợ chồng Lâm Khánh Chi - Phi Hùng gắn bó với nhau từ đó. "Công chúa" còn bí mật tiết lộ, kể từ khi quen mình, chồng chưa "rời mình nửa bước". Anh từ bỏ các cuộc tiệc tùng cùng bạn bè để ở bên vợ, chỉ khi có vợ anh mới đi cùng bạn bè.

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ bị bà xã “bỏ bê” chuyện chăn gối - Ảnh 3.

Tập 305 sẽ được lên sóng vào 22h00 Chủ nhật 30/06 trên HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm