Chồng Lâm Khánh Chi phản kháng yếu ớt khi bị cả vợ và mẹ "tấn công"

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 10/08/2018

Liên tục bị chê và bày tỏ sự thất vọng, chồng Lâm Khánh Chi thật sự lâm vào bế tắc trong tập 3 "Học viện mẹ chồng".

Trong tập trước với chủ đề "Mâu thuẫn", các gia đình đã có cơ hội trải lòng về những vấn đề mà họ gặp phải trong cuộc sống gia đình thường ngày. Từ đó, những khúc mắc, những hiểu lầm cũng được tháo gỡ, mối quan hệ giữa mẹ chồng – con trai – con dâu lại càng thêm gắn kết. Tập 3 của "Học viện mẹ chồng" với chủ đề "Tâm đầu ý hợp" sẽ "kiểm tra" xem mức độ thấu hiểu của mẹ chồng, con dâu và con trai của từng gia đình.

Lâm Khánh Chi thất vọng về chồng

Với chủ đề "Tâm đầu ý hợp" tuần này, các gia đình sẽ phải tham gia thử thách "Cùng nhau vào bếp" để nấu ăn cho những người yêu thương cho gia đình. Trong đó, mẹ chồng và con dâu sẽ cùng đi chợ, sau đó vào bếp để nấu ăn cho con trai. Theo đó, con trai sẽ phải đoán những món mà gia đình mình thực hiện, đặc biệt phải đoán được món nào do vợ và món nào do mẹ nấu. Một thử thách tưởng chừng dễ dàng, nhưng lại gây ra rất nhiều tranh cãi và nỗi thất vọng về nhau của các gia đình.

Trong tập trước, ca sĩ Khánh Chi đã chia sẻ về việc vì yêu mà sẵn sàng đánh đổi tất cả để làm con gái, và không bao giờ bỏ mặc chồng một mình. Phi Hùng cũng thừa nhận rằng ngay từ ban đầu gặp nhau cả hai đã nhận ra rằng họ sinh ra là dành cho nhau. Tưởng chừng như Khánh Chi và Phi Hùng phải rất hiểu nhau, thế nhưng trong trailer mới nhất, sau khi nghe Phi Hùng chia sẻ: "Thắng thua ở đây không quan trọng một tí nào cả", thì Khánh Chi và cả mẹ chồng đều tỏ rõ sự thất vọng: "Sự thật là không tâm đầu ý hợp, không ai thua cuộc mà vui hết!".

Chồng Lâm Khánh Chi phản kháng yếu ớt khi bị cả vợ và mẹ tấn công - Ảnh 2.

Chưa hết, không biết gia đình Khánh Chi đã làm gì mà khiến cho những gia đình khác bức xúc, đặc biệt là cô Lan Anh: "Khánh Chi là người nổi tiếng nhưng Khánh Chi cư xử không giống như người nổi tiếng chút nào. Mình thấy áp lực nhiều quá, thương cho cậu bé Ken (Phi Hùng)".

Chồng Lâm Khánh Chi phản kháng yếu ớt khi bị cả vợ và mẹ tấn công - Ảnh 3.

Văn Anh lần đầu tiên được đứng chung căn bếp với mẹ Thu để nấu ăn cùng nhau. Với anh, "nấu ăn là nhiệm vụ của người phụ nữ", nên khi được giao thử thách đi chợ, Văn Anh khá lo lắng để hoàn thành nhiệm vụ.

Học viện mẹ chồng: Teaser tập 3

Trailer cũng tiết lộ một tình tiết hết sức thú vị, trong phần trò chuyện, Dr. Pepper đã "đốt nhà" Tú Vi khiến cô chỉ biết hai tay chống nạnh mà không nói được lời nào: "Em có cần phải đến vương quốc hạnh phúc học thêm cái gì không?".

Chồng Lâm Khánh Chi phản kháng yếu ớt khi bị cả vợ và mẹ tấn công - Ảnh 5.
Chồng Lâm Khánh Chi phản kháng yếu ớt khi bị cả vợ và mẹ tấn công - Ảnh 6.

Tập 3 của "Học viện mẹ chồng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, Ngày 12/08/2018 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm