Chồng cũ Lâm Khánh Chi tiếp tục khoe hạnh phúc mới hậu ồn ào ly hôn, netizen đồng loạt gay gắt: "Càng ngày càng lố"

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 09/02/2022

Chồng cũ Lâm Khánh Chi tiếp tục hứng chịu "gạch đá" từ cư dân mạng giữa ồn ào ly hôn.

Những ngày qua, ồn ào ly hôn của Lâm Khánh Chi trở thành tâm điểm chú ý của dân tình. Theo đó trong một bài phỏng vấn, Phi Hùng gay gắt tố vợ cũ có người mới trước khi chia tay và chỉ đích danh người thứ ba xen vào hôn nhân của mình là diễn viên trẻ Song Duy. Ngay sau đó, Lâm Khánh Chi lên tiếng phủ nhận thông tin trên và cho biết chỉ xem Song Duy là chị em thân thiết.

Trước lùm xùm này, cư dân mạng cũng chia thành 2 phe đối lập và không ngại thể hiện quan điểm. Đáng chú ý chính là sự gay gắt của một số người khi Phi Hùng tiếp tục đăng tải hình ảnh người yêu mới trên trang cá nhân. Theo đó sáng ngày 9/2, chồng cũ Lâm Khánh Chi chia sẻ hình ảnh người yêu là mẫu trẻ Trần Yến lên Facebook của mình, kèm theo đó là status tuyên bố chủ quyền: "Ghệ anh". Bên cạnh một số bình luận chúc phúc cho cặp đôi thì một bộ phận netizen tỏ thái độ gắt gỏng khi cho rằng Phi Hùng đang cố gắng khoe mẽ hạnh phúc, thậm chí có người nhận xét chồng cũ Lâm Khánh Chi "càng ngày càng lố". Trước những ý kiến trái chiều này, Phi Hùng giữ thái độ không mấy để tâm.

Chồng cũ Lâm Khánh Chi tiếp tục khoe hạnh phúc mới hậu ồn ào ly hôn, netizen đồng loạt gay gắt: Càng ngày càng lố - Ảnh 2.

Phi Hùng đăng tải hình ảnh người yêu mới trên trang cá nhân

Chồng cũ Lâm Khánh Chi tiếp tục khoe hạnh phúc mới hậu ồn ào ly hôn, netizen đồng loạt gay gắt: Càng ngày càng lố - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng, nhiều netizen gắt gỏng nhận xét chồng cũ Lâm Khánh Chi "càng ngày càng lố"

Chồng cũ Lâm Khánh Chi tiếp tục khoe hạnh phúc mới hậu ồn ào ly hôn, netizen đồng loạt gay gắt: Càng ngày càng lố - Ảnh 4.
Chồng cũ Lâm Khánh Chi tiếp tục khoe hạnh phúc mới hậu ồn ào ly hôn, netizen đồng loạt gay gắt: Càng ngày càng lố - Ảnh 5.

Sau ly hôn, Phi Hùng hạnh phúc bên người mới. Nhiều cư dân mạng đã "ném đá" khi cho rằng anh bạc bẽo, vừa chia tay đã có tình mới. Sau nhiều lần tương tự, Phi Hùng bức xúc lên tiếng và tố vợ cũ có người mới trước

Chồng cũ Lâm Khánh Chi tiếp tục khoe hạnh phúc mới hậu ồn ào ly hôn, netizen đồng loạt gay gắt: Càng ngày càng lố - Ảnh 6.

Hiện ồn ào ly hôn của Lâm Khánh Chi vẫn thu hút sự chú ý của dư luận

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

https://kenh14.vn/chong-cu-lam-khanh-chi-tiep-tuc-khoe-hanh-phuc-moi-hau-on-ao-ly-hon-netizen-dong-loat-gay-gat-cang-ngay-cang-lo-20220209102127138.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm