Chồng "chạy mất dép" khi thấy món trứng hấp trong nồi, dân mạng nói vui nên trả vợ "về nơi sản xuất"

Nam An, Theo Helino 09:15 14/10/2019

Dù đã chuẩn bị mâm cơm sẵn sàng gồm cả món mặn lẫn rau xanh, thế nhưng khi nhìn món trứng hấp của cô vợ "đảm" khi mở nồi cơm điện thì anh chồng chỉ đành "buông đũa bát".

Với nhiều cánh mày râu, có lẽ niềm hạnh phúc mỗi ngày ấy chính là được trở về nhà ăn cơm vợ nấu sau ngày dài làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Thế nhưng, hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười mà các bà vợ vụng về gặp phải khi trổ tài bếp núc khiến các ông chồng phải "bỏ chạy". Đó là bát canh cua nguyên con, đĩa nem rán nát bét, cá rán cháy đen, thịt kho bóng đêm...

Và mới đây, một cô vợ trẻ lại góp thêm một món ăn trông hơi "mất thẩm mỹ" vào bộ sưu tập ấy - tác phẩm này đã được anh chồng chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Hình thù lạ của bát trứng hấp khiến nhiều người nhìn thôi đã muốn buông đũa bát.

Theo đó, cô vợ trẻ ở nhà đã chuẩn bị một mâm cơm giản dị nhưng đúng chuẩn có rau cải luộc, thịt rang, thêm túi ruốc khô bên cạnh. Thế nhưng, khi mở nồi cơm thì cả nhà đều "nín thinh" và chẳng ai còn muốn ăn tiếp bữa tối nữa.

Vì muốn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cô vợ đã làm món trứng hấp trong nồi cơm điện. Nhưng có lẽ đã đánh trứng quá tay hoặc hấp hơi nhiều nên khi chín, toàn bộ trứng trong bát đã tràn hết ra ngoài.

Bát trứng nhoen nhét khiến mâm cơm mất hết vị ngon. Nhìn món ăn này, người ta liên tưởng đến nhiều thứ kinh dị khác, còn riêng anh chồng thì chẳng dám ăn.

Chồng chạy mất dép khi thấy món trứng hấp trong nồi, dân mạng nói vui nên trả vợ về nơi sản xuất - Ảnh 2.

Món trứng hấp trong nồi cơm của cô vợ vụng về khiến anh chồng "chạy mất dép"

Có lẽ không chỉ anh chồng này mà đó là tâm lí chung của rất nhiều người khi nhìn món trứng hấp này. Bởi chưa biết mùi vị mặn nhạt ra sao, nhưng chỉ nhìn vào hình thù lạ của món trứng hấp này là đã muốn buông đũa bát.

"Không biết do mình tưởng tượng phong phú quá không, chứ nhìn bát trứng hấp này mình hết muốn ăn rồi, cứ liên tưởng ra cái thứ không sạch sẽ lắm. Chắc đánh quá tay khi hấp trứng nó bị bồng lên như bánh bông lan ấy. Thôi từ giờ chắc gia đình phải bỏ món trứng hấp ra khỏi thực đơn vậy", bạn Q.L chia sẻ.

Bên cạnh đó, một vài dân mạng không quên đùa vui rằng nên trả cô vợ vụng về này về nơi sản xuất để đào tạo lại kĩ năng bếp núc. Thế nhưng, nhiều người cũng lên tiếng bênh vực cho rằng chẳng ai mà không mắc lỗi và làm món nào cũng ngon ngay được. Nhất là những món vợ làm dù ngon hay không cũng nên góp ý nhẹ nhàng hoặc cố thưởng thức cho vợ vui lòng.

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh món trứng hấp của cô vợ vụng về vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với nhiều bình luận hài hước.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm