Chọn lấy một hình tam giác mình thích trong ảnh này, nó sẽ tiết lộ sự thật về tính cách đang ẩn chứa bên trong bạn

J.D, Theo Helino 12:20 30/11/2019

Có thể bạn không tin, nhưng tính cách hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến những gì mắt nhìn thấy và sự cộng hưởng của hình ảnh đến tâm trí của bạn.

Khi nhắc đến thị giác, nó không hoạt động như cách bạn vẫn nghĩ. Chúng ta không thực sự "nhìn" được thế giới xung quanh đâu, mà mọi hình ảnh bạn thấy đều là cảm nhận của não bộ, nghĩa là chúng chịu sự chi phối của nhiều khu vực khác của não - như tâm trạng, tiềm thức, tính cách.

Dựa trên đặc điểm này, các nhà tâm lý học đã thiết kế ra những bài trắc nghiệm tính cách dựa trên những gì bạn cảm nhận về hình ảnh. Chẳng hạn như bài test dưới đây liên quan đến một nhóm hình tam giác khác nhau, tưởng chẳng quan trọng nhưng hình bạn hứng thú nhất hóa ra lại tiết lộ được rất nhiều điều trong tính cách mà bạn không nghĩ đến.

Trước tiên, hãy chọn hình bạn thấy hứng thú trong số các hình tam giác dưới đây.

Chọn lấy một hình tam giác mình thích trong ảnh này, nó sẽ tiết lộ sự thật về tính cách đang ẩn chứa bên trong bạn - Ảnh 1.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích hình nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chọn xong rồi đúng không? Giờ hãy xem, lựa chọn của bạn có ý nghĩa gì.

  • 1

Chọn lấy một hình tam giác mình thích trong ảnh này, nó sẽ tiết lộ sự thật về tính cách đang ẩn chứa bên trong bạn - Ảnh 4.

Nếu chọn hình tam giác đầu tiên, bạn là kiểu người có khả năng luôn tập trung vào mục tiêu và sẽ làm nó bằng được. Điểm nổi bật nhất trong tính cách của bạn là sự đam mê, khi sẵn sàng cống hiến tất cả để đạt được mục đích.

Mọi người có thể cảm thấy bạn quá cầu toàn khi luôn bám theo nguyên tắc, nhưng tự bạn sẽ cảm thấy rằng tốt nhất là làm mọi thứ sao cho thật đúng ngay từ khi bắt đầu. Cũng bởi vậy, tất cả mọi người có thể đảm bảo rằng bạn là người đáng tin cậy.

Đây cũng là lý do vì sao cuộc đời bạn thường gắn với 2 chữ "thành công", cả khi đi làm lẫn lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.

  • 2

Chọn lấy một hình tam giác mình thích trong ảnh này, nó sẽ tiết lộ sự thật về tính cách đang ẩn chứa bên trong bạn - Ảnh 6.

Bạn có một tính cách hết sức độc đáo, thường không "đụng hàng" bất kỳ ai. Điểm nổi bật nhất của bạn là tôn trọng sự thật, vậy nên bạn luôn cố gắng thành thật nhất có thể.

Chính điểm này sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng về cuộc sống, luôn thể hiện thái độ tích cực, và vì thế mọi người sẽ tìm đến bạn khi họ cần lời khuyên. Danh tiếng của bạn được xây dựng dựa trên sự trung thực và những lời khuyên đầy giá trị.

  • 3

Chọn lấy một hình tam giác mình thích trong ảnh này, nó sẽ tiết lộ sự thật về tính cách đang ẩn chứa bên trong bạn - Ảnh 8.

Bạn là một người cực kỳ có lý trí, và bạn dùng nó để định hình cho bản thân trước mọi sự việc trong cuộc sống.

Khi làm việc chung, bạn có thể trở thành đầu não của cả nhóm. Mọi quyết định đưa ra, bạn đều muốn được lên kế hoạch một cách cụ thể và chi tiết. Bạn thuộc kiểu người làm việc có hệ thống, và cực kỳ tự tin vào khả năng của mình.

Những người xung quanh có thể chọc ghẹo bạn là đồ mọt sách, nhưng họ cũng hiểu rằng bạn biết quan tâm, và luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên thực sự thông minh, giúp họ giải quyết vấn đề.

  • 4

Chọn lấy một hình tam giác mình thích trong ảnh này, nó sẽ tiết lộ sự thật về tính cách đang ẩn chứa bên trong bạn - Ảnh 10.

Bạn thuộc kiểu người có cho mình sự đam mê, và không ai có thể dễ dàng gây sự được với bạn. Khi đã có mục tiêu, bạn sẽ dành hết tâm sức vào nó và tự tin rằng mình sẽ làm được.

Khi đã làm, bạn sẽ làm đến cùng, không để bất kỳ thứ gì xen vào. Một số người có thể không thích bạn, cho rằng bạn khá bảo thủ và cứng nhắc, nhưng thực ra đó cũng là cái giá chấp nhận được nếu đổi lại được cảm giác thỏa mãn khi công việc và mục tiêu được hoàn thành.

  • 5

Chọn lấy một hình tam giác mình thích trong ảnh này, nó sẽ tiết lộ sự thật về tính cách đang ẩn chứa bên trong bạn - Ảnh 12.

Bạn có tính cách hướng ngoại, là kiểu người của công chúng. Bạn có thể bắt chuyện với bất kỳ ai, và sẵn sàng lắng nghe những gì họ chia sẻ.

Đối với bạn, gia đình và bạn bè là những món quà vô giá, vậy nên mỗi ngày bạn luôn cố gắng mang lại cho họ niềm vui. Và bởi bạn có khả năng lắng nghe, nên họ cũng chẳng ngần ngại gì mà chia sẻ với bạn. Bởi lẽ, ở cùng bạn sẽ mang lại sự thoải mái cho tất cả mọi người.

Tham khảo: BS, VT.co

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm