Chọn Bachkhoa Aptech - Lối tắt trúng tuyển CNTT trước khi biết điểm thi tốt nghiệp

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 12/07/2021

Lựa chọn xét học bạ để trúng tuyển ngành Công nghệ thông tin ngay trước khi biết điểm thi tốt nghiệp được coi là "phao cứu sinh" giúp Gen Z giảm áp lực cạnh tranh và chắc suất gia nhập ngành học hot.

Giảm áp lực cạnh tranh, chắc suất trúng tuyển ngành CNTT

Theo thống kê của Bộ Giáo dục & Đào tạo, mùa tuyển sinh 2021, ngành Công nghệ thông tin ghi nhận 336.001 nguyện vọng, trong khi các trường chỉ lấy 49.582 chỉ tiêu. Trước tỉ lệ chọi 1/7 và xu hướng điểm chuẩn vào ngành CNTT tăng cao, nhiều sĩ tử 2k3 đã lựa chọn xét học bạ vào Bachkhoa - Aptech ngay sau kỳ thi tốt nghiệp THPT để giảm áp lực cạnh tranh, tăng cơ hội và chắc suất trúng tuyển sớm ngành công nghệ thông tin.

Chọn Bachkhoa Aptech - Lối tắt trúng tuyển CNTT trước khi biết điểm thi tốt nghiệp - Ảnh 1.

Trúng tuyển trước khi kỳ thi tốt nghiệp THPT là cách giúp Ngô Văn Hậu (THPT Sóc Sơn), Hồ Công Minh (THPT Đồng Đăng) hay Nguyễn Bá Anh Dũng (THPT Quốc Oai) và rất nhiều bạn trẻ 2k3 giảm áp lực thi cử. Công Minh chia sẻ: "Giờ mình không còn bị áp lực điểm số hay cạnh tranh chỉ tiêu nữa. Trong khi bạn bè đang chờ điểm thì mình đã chắc suất trúng tuyển và hào hứng chờ đến ngày được đi trại hè công nghệ cùng các bạn tân chiến binh Bachkhoa - Aptech".

Chọn Bachkhoa Aptech - Lối tắt trúng tuyển CNTT trước khi biết điểm thi tốt nghiệp - Ảnh 2.

Đặc biệt ngay sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, Bachkhoa - Aptech ghi nhận số lượng hồ sơ xét tuyển tăng mạnh. Không chờ điểm thi tốt nghiệp, Đỗ Ngọc Ánh (THPT Chương Mỹ A) đã hoàn tất hồ sơ xét học bạ để và trúng tuyển vào Bachkhoa-Aptech. Tiết kiệm thời gian chờ đợi với hồ sơ đơn giản, xét duyệt online linh hoạt và học bổng giá trị dành cho học viên xét tuyển sớm đã giúp Ngọc Ánh trở thành tân chiến binh công nghệ và đón đầu với ngành công nghệ.

Bứt phá với lộ trình xuất phát sớm, cán đích nhanh 

Trúng tuyển sớm để cán đích nhanh là cách 35.000 học viên Bachkhoa - Aptech lựa chọn. Thay vì 4 - 5 năm học Đại Học, các bạn có thể thành công với lộ trình Kiến tạo IT 4.0 tinh gọn trong 2,5 năm, tiết kiệm thời gian chi phí, công sức và bứt tốc cùng làn sóng công nghệ. Với mô hình đào tạo "Làm trước học sau" độc quyền của Bachkhoa - Aptech chú trọng 75% thực hành, bỏ túi 4 sản phẩm dự án thực tế, trang bị tiếng Anh, kỹ năng mềm, ngoại khóa là bí kíp "cho ra lò" chiến binh IT toàn năng được nhà tuyển dụng săn đón.  

Đam mê công nghệ và mong muốn sớm được "nhúng mình" vào các sản phẩm thực tế, Hoàng Việt Thắng (2001) chọn xét học bạ để nhập học sớm vào Bachkhoa - Aptech. Cô Hoàng Thị Thủy - phụ huynh của Thắng chia sẻ: "Học lực con tốt nên khi con không chọn Đại học tôi khá băn khoăn. Sau đó, gia đình rất bất ngờ vì sau 6 tháng học tại Bachkhoa - Aptech, con thông báo được đi thực tập và có lương hỗ trợ từ công ty. Một năm sau con thông báo đã trở thành lập trình mobile chính thức trẻ nhất ở công ty Wee Goon Global. Ủng hộ con học CNTT tại Bachkhoa - Aptech là quyết định may mắn và đúng đắn nhất của tôi".

Phá bỏ định kiến về việc phải có tấm bằng đại học mới thành công, hai anh em trai Phạm Văn Bình (1993) và Phạm Đức Thắng (1999) rẽ lối riêng, chọn Bachkhoa - Aptech làm bệ phóng để theo đuổi ngành Lập trình. Sau 2,5 năm Phạm Văn Bình đã trở thành lập trình viên Mobile với mức lương ấn tượng. 

Chọn Bachkhoa Aptech - Lối tắt trúng tuyển CNTT trước khi biết điểm thi tốt nghiệp - Ảnh 3.

Đánh giá cao về chất lượng mô hình đào tạo chuẩn Quốc tế cũng như sự tâm huyết của đội ngũ giảng viên tại Bachkhoa - Aptech, Phạm Văn Bình đã định hướng cho em trai Phạm Đức Thắng theo học Chương trình lập trình viên quốc tế chất lượng cao tại Bachkhoa - Aptech. Ngay khi kết thúc học kỳ 1, Đức Thắng đã được nhận thực tập tại công ty Usol Việt Nam và làm việc tại công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Biplus Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp. 

Cơ hội nhận học bổng toàn phần và quà tặng hấp dẫn

Chọn Bachkhoa Aptech - Lối tắt trúng tuyển CNTT trước khi biết điểm thi tốt nghiệp - Ảnh 4.

Xét học bạ sớm - trúng tuyển sớm, gen Z nhận về những suất học bổng giá trị. Đây cũng là cách giúp phụ huynh giảm áp lực học phí trong mùa tuyển sinh 2021. Học bổng Chiến binh Công nghệ - Đánh thức đam mê lên đến 100%  học phí sẽ là tấm vé thông hành giúp gen Z tự tin chinh phục cánh cửa công nghệ. Bên cạnh đó, những tiện ích học tập đi kèm như: Tặng vé trại hè công nghệ bung tỏa chất IT và khóa học tiếng Anh, kỹ năng mềm 2,5 năm để tự tin hội nhập sẽ dành cho bạn trẻ biết nắm bắt cơ hội sớm.

Trước khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT là thời điểm vàng để gen Z nắm bắt cơ hội xét học bạ trúng tuyển ngành CNTT tại Bachkhoa - Aptech:

1. Giảm cạnh tranh chỉ tiêu, giảm áp lực điểm số.

2. Xét duyệt hồ sơ online 24/7 và biết kết quả sớm ngay trong ngày.

3. Nhân đôi cơ hội trúng tuyển, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

4. Sở hữu cam kết việc làm lương từ 8 triệu đồng trở lên ngay khi nhập học.

5. Cơ hội nhận học bổng toàn phần 100% học phí.

Chọn Bachkhoa Aptech - Lối tắt trúng tuyển CNTT trước khi biết điểm thi tốt nghiệp - Ảnh 5.

Có mặt tại Việt Nam gần 2 thập kỷ, Bachkhoa - Aptech tự hào kiến tạo IT 4.0 và chắp cánh đam mê công nghệ cho 35.000 học viên thành công với ngành CNTT. Chắc kiến thức, vững kỹ năng, sáng tạo, tự tin hội nhập là lý do sinh viên Bachkhoa - Aptech luôn được các nhà tuyển dụng săn đón. Gen Z có muốn gia nhập ngay vào ngành công nghiệp tỷ đô? Ghi danh ngay tại Bachkhoa - Aptech nhé!

Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa - Aptech

Trở thành chiến binh công nghệ - Cam kết việc làm mức lương từ 8 triệu đồng.

Trúng tuyển sớm - Nhận học bổng toàn phần TẠI ĐÂY!

Hotline: 0968276996

Địa chỉ: 250 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm