Chọn áo hai dây cho nàng vai thô: Phần quai càng to bản, bờ vai càng thon gọn

Tiểu Mai, Theo Phụ Nữ Việt Nam 08:08 21/06/2022

Nàng vai to và thô đừng lo, vẫn có những kiểu áo hai dây gợi cảm dành riêng cho vóc dáng của bạn.

Vừa mát mẻ thoải mái vừa khoe được bờ vai, bắp tay thon gọn hay thềm ngực nóng bỏng, những thiết kế áo hai dây, áo sát nách trở thành vật bất ly thân của các chị em ngay khi mùa Hè bắt đầu. Nhưng rất nhiều người e ngại vì chính thiết kế mát mẻ này lại tố rõ nhược điểm vóc dáng của mình.

Tuy nhiên vẫn có chiêu để chị em chinh phục những thiết kế mỏng mát gợi cảm, ngay cả vai thô hay bắp tay to vẫn có thể diện áo hai dây và sát nách như thường.

Khi diện áo hai dây hay sát nách mỏng mát, chị em lo nhất là thiết kế lộ bờ vai rộng, có phần thô cứng của mình. Những người vai to cũng có xu hướng "đóng bộ" trong những kiểu áo kín đáo thay vì sexy mát mẻ. Nhưng chỉ cần chú ý hơn một chút vào phần quai dây của áo là mọi chuyện khác ngay.

Nếu sở hữu nhược điểm vai to và thô, chị em đừng diện những kiểu áo hai dây mỏng manh, mà hãy chọn một thiết kế có phần quai bản to chắc chắn.

Chọn áo hai dây cho nàng vai thô: Phần quai càng to bản, bờ vai càng thon gọn - Ảnh 1.

Áo có phần quai dây càng to bản thì bờ vai của bạn sẽ càng thon gọn

Phần quai dây càng rộng thì vai bạn sẽ càng thon nhỏ. Với bờ vai này, những thiết kế áo hai dây và sát nách có chất liệu đứng dáng, hơi ôm nhẹ có thể biến nhược điểm thành ưu điểm để bạn nhìn khỏe khoắn, năng động hơn trong mùa Hè.

Chọn áo hai dây cho nàng vai thô: Phần quai càng to bản, bờ vai càng thon gọn - Ảnh 2.

Kiểu áo không chỉ mang lại style khỏe khoắn năng động còn giấu nhẹm nhược điểm vai thô của các nàng

Điều tối kị số 1: Các kiểu áo cắt khoét cầu kỳ, áo hai dây mỏng dính

Kiểu áo này sẽ khiến bờ vai càng thêm rộng và to, không giúp ích gì cho vóc dáng của bạn cả. Dáng này chỉ hợp với những cô nàng vai nhỏ, vóc dáng gầy mảnh mà thôi.

Chọn áo hai dây cho nàng vai thô: Phần quai càng to bản, bờ vai càng thon gọn - Ảnh 3.

Một kiểu áo mà nàng vai thô cần tránh càng xa càng tốt. Thiết kế hai dây thanh mảnh hay những kiểu áo cắt khoét cầu kỳ sẽ lộ hết điểm "chí mạng"

Tất cả những dáng áo hai dây, cổ yếm... chỉ cần có phần quai dây to bản và phần cổ đứng dáng là có thể che đi mọi nhược điểm cho bờ vai của các nàng. Những nàng hay ngại ngần với thiết kế hai dây sexy mỏng manh thì chi tiết dây bản to này cũng giúp bạn tự tin và thoải mái mà vẫn rất gợi cảm cá tính khi diện đồ mùa Hè.

Chọn áo hai dây cho nàng vai thô: Phần quai càng to bản, bờ vai càng thon gọn - Ảnh 4.

Nàng vai to nhất định phải diện áo dây to bản, hay tất cả những thiết kế cổ V hay có chi tiết cổ áo đứng dáng, tinh giản

Điều tối kỵ số 2: Áo trễ vai dáng vai ngang

Điều tối kỵ nhất với nàng vai thô chính là áo trễ vai dáng ngang. Kiểu áo sẽ khiến tất cả sự chú ý tập trung hết vào bờ vai thô, to tròn của bạn. Nhược điểm bạn muốn "chôn vùi" lại bị phơi bày, thậm chí còn chiếm sóng ác liệt.

Chọn áo hai dây cho nàng vai thô: Phần quai càng to bản, bờ vai càng thon gọn - Ảnh 5.

Áo trễ vai chính là kiểu áo mà nàng vai to cần tránh thật xa

Thay vào đó, một thiết kế quai to bản với phần cổ V đứng dáng sẽ hướng ánh nhìn theo chiều dọc, tạo cảm giác bờ vai nhỏ hẹp và thon gọn hơn. Ngay cả khi bạn diện áo cổ yếm, chỉ cần chọn thiết kế quai dây to bản cũng có thể đánh lừa thị giác, tạo hiệu ứng vai thon mềm mại.

Chọn áo hai dây cho nàng vai thô: Phần quai càng to bản, bờ vai càng thon gọn - Ảnh 6.

Nàng vai to cần ưu tiên những thiết kế cổ V, cổ yếm...

Chọn áo hai dây cho nàng vai thô: Phần quai càng to bản, bờ vai càng thon gọn - Ảnh 7.

... những kiểu áo quai to bản dáng thể thao khỏe khoắn

Hoặc các nàng có thể chọn những kiểu áo lệch vai với kiểu dáng tối giản. Đường chéo vai cũng sẽ hướng ánh nhìn xuôi theo đường chéo tạo cảm giác vai gầy và mảnh dẻ hơn nhiều so với kiểu áo trễ vai ở trên.

Chọn áo hai dây cho nàng vai thô: Phần quai càng to bản, bờ vai càng thon gọn - Ảnh 8.

Ảnh: Tổng hợp

https://afamily.vn/chon-ao-hai-day-cho-nang-vai-tho-phan-quai-cang-to-ban-bo-vai-cang-thon-gon-20220620155512872.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày