Để không "dính chưởng" vì mặc áo 2 dây loã lồ, chị em nên bỏ túi mẹo mặc áo 3 lỗ đẹp ngay và luôn!

Hà Trần, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 23/06/2021

Ghim ngay loạt tips sau để diện áo 3 lỗ đầy sang chảnh và sành điệu hè này.

Mùa hè nóng bức, áo phông thì bí bách mà lúc nào cũng 2 dây thì sợ cũng nhàm. Nhiều chị em bổ sung vào tủ đồ của mình những mẫu áo 3 lỗ càng ngắn, càng gọn càng tốt. Cơ mà khoan khoan, kiểu áo này chưa chắc đã dễ mặc, dễ dùng đâu nhé! Điểm qua vài pha diện item này của hội celeb, bạn sẽ thấy đời chưa bao giờ dễ như mình tưởng.

Mở màn là Britney Spears với 1 sự không thể trễ nải hơn

Để không dính chưởng vì mặc áo 2 dây loã lồ, chị em nên bỏ túi mẹo mặc áo 3 lỗ đẹp ngay và luôn! - Ảnh 2.

Ryujin (ITZY) từng nhận về vô số gạch đá vì vết hằn nội y quá rõ khi diện kiểu áo này

Hay có những pha chọn áo 2 dây mỏng tang, dây áo quá bé khiến phần áo trong lộ hết ra ngoài. Hình ảnh này khiến các nàng kém đẹp đi nhiều, đã vậy còn gần như... âm điểm thanh lịch

Áo ba lỗ yêu cầu người mặc phải hết sức tinh tế, từ việc chọn kiểu dáng, chất liệu cho đến nội y đi cùng. Để item này được diện đúng và diện đẹp, Không Mặc Xấu sẽ chỉ ra các tips giúp chị em "chinh phục" loại áo khó chiều này.

1. Kiểu dáng

Nếu như những cô nàng cá tính, phá cách thích kiểu ôm sát, hở vai thì những bạn nữ thanh lịch sẽ nhẹ nhàng hơn, dáng áo suông rộng mới là ưu tiên của họ. Tuy khác nhau về mặt thiết kế nhưng 2 kiểu áo này đem đến độ an toàn cực cao cho người mặc, tránh tình trạng hớ hênh ngày hè. 

2. Chất liệu

Dù là áo trắng hay áo màu, để tránh lộ nếp hằn nội y, chị em nên chọn chất vải đứng phom, dầy dặn. Chất liệu cứng cáp không những an toàn cho người mặc mà còn giúp set đồ trông sang trọng hơn bội phần.

3. Nội y

Với đặc điểm hở vai, sát nách, áo ba lỗ yêu cầu người mặc phải cực kì cẩn trọng trong việc chọn nội y. Không được hở dây áo ra ngoài, không để lộ màu áo bên trong là 2 nguyên tắc tối căn bản. Các mẫu áo quây, áo màu nude, áo không gọng... nên được đặt lên hàng đầu.

Ảnh: Internet

Để không dính chưởng vì mặc áo 2 dây loã lồ, chị em nên bỏ túi mẹo mặc áo 3 lỗ đẹp ngay và luôn! - Ảnh 7.
Để không dính chưởng vì mặc áo 2 dây loã lồ, chị em nên bỏ túi mẹo mặc áo 3 lỗ đẹp ngay và luôn! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14