Quiz

Chọn luôn 1 màu iPhone 13 để khám phá tính cách thật của bạn!

Sa/ Design: Tiêng Tiêng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 15/09/2021

Tiền đâu để mua thì chưa biết nhưng cứ chọn đã!

  Chẳng phải là tín đồ công nghệ thì sự kiện ra mắt iPhone 13 của Apple vào 0h ngày 15/9 (giờ Việt Nam) cũng khiến dân tình đứng ngồi không yên. Có tiền để mua không thì chưa biết nhưng thực sự không thể phủ nhận sức hút từ nhà "quả táo cắn dở".

  Tạm gác 7749 thông số công nghệ sang một bên thì một trong số những điểm được bàn tán rôm rả nhất chính là màu sắc. Theo giới thiệu từ Apple trong sự kiện ra mắt, combo 5 màu của iPhone 13 gồm có đen, trắng, đỏ, xanh dương và hồng.

  Mà bạn biết rồi đấy, màu sắc yêu thích có thể phản ánh phần nào tính cách của mỗi người. Vậy thì với những người chơi hệ ngắm như chúng mình, thử chọn màu sắc của "em" iPhone 13 đang ao ước xem có đúng với tính cách không nhé! Đúng thì vui mà không cũng chả mất gì.

  Nếu mua iPhone 13, bạn chọn màu nào?

  Chọn luôn 1 màu iPhone 13 để khám phá tính cách thật của bạn! - Ảnh 1.

  Đến đây mọi người chọn xong và biết thêm vài phần về các màu sắc rồi chứ? Vậy thì xin tiết lộ với mọi người một sự thật hiển nhiên (nhưng không phải ai cũng nhận ra) là chọn màu cho cố rồi cuối cùng bạn cũng sẽ mua 10 cái ốp với màu sắc sặc sỡ như cầu vồng về dùng mà thôi.

  Sự kiện

  Apple ra mắt iPhone 13

  Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

  Nguồn: Tổng hợp

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

  Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
 • Đọc thêm