Chơi xấu đồng nghiệp hết mình rồi "ăn vạ" hết hồn, ai làm lại chị Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu)?

CHIMMY, Theo Helino 23:18 15/10/2019

Bị Nam tới "dằn mặt" đòi lại công bằng cho Liên, chị Nguyệt lộ rõ ngay ghi nhận thù hằn từ ngày bỏ phiếu sát nhập phòng trong tập 41 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Trong tập 41 Những Nhân Viên Gương Mẫu, sau khi Nam (Đỗ Duy Nam) biết được sự thật về việc lộ tẩy hết những bức hình bị chụp trộm giữa cô bạn thân Liên (Lương Thu Trang) và "bồ tin đồn" Tài (Danh Tùng) là do một tay chị Nguyệt (Diễm Hương), anh chàng đã "ba máu sáu cơn" tìm đến tận nhà chị Nguyệt đòi nói cho ra lẽ. Uất ức thay cho cô bạn thân khi cấp trên cố tình đổ thêm dầu vào lửa khi cuộc hôn nhân vốn đã không trọn vẹn, Nam nổi điên đến đâu cũng không "địch" lại được với huyền thoại đanh đá của tòa soạn. Khi bị Nam quy kết rằng Nguyệt đã ghét Liên vì không chịu kí đơn sát nhập phòng, Nguyệt đã phản pháo lại ngay khi "bóc phốt" cô em thân thiết đã nói xấu mình với chú Hảo.

Chơi xấu đồng nghiệp hết mình rồi quay ra ăn vạ hết hồn, ai làm lại chị Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu)? - Ảnh 1.

Liên "bóc phốt" chị Nguyệt với Nam.

Chơi xấu đồng nghiệp hết mình rồi quay ra ăn vạ hết hồn, ai làm lại chị Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu)? - Ảnh 2.

Thành viên "nòng cốt" của phòng nội dung ngày xưa không khỏi bàng hoàng với độ cay độc của chị Nguyệt.

Chơi xấu đồng nghiệp hết mình rồi quay ra ăn vạ hết hồn, ai làm lại chị Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu)? - Ảnh 3.

Đến tận nhà để hỏi cho ra lẽ, liệu Nam có "sát phạt" được người chị thân thiết kiêm cấp trên?

Chơi xấu đồng nghiệp hết mình rồi quay ra ăn vạ hết hồn, ai làm lại chị Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu)? - Ảnh 4.

"Em chẳng hiểu chị nghĩ gì luôn? Chị định phá hoại vợ chồng nó, để cho vợ chồng nó bỏ nhau à? Chị đừng bao biện cho việc làm của mình. Em nói luôn nhé, chị khó chịu vì Liên không chịu kí đơn chống sát nhập phòng đúng không? Một cái việc nhỏ như thế mà chị chơi nó vố hơi đau rồi đấy. Chị cũng chả tử tế gì đâu."

Chơi xấu đồng nghiệp hết mình rồi quay ra ăn vạ hết hồn, ai làm lại chị Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu)? - Ảnh 5.

"Em ăn nói cho cẩn thận. Liên bạn em cũng chẳng tử tế gì đâu, chính nó là người nói xấu chị với anh Nguyên, chặn đường thăng tiến của chị. Theo em, ai tử tế hơn ai? Nó lúc nào cũng kêu không quan tâm đến việc cơ quan. Thế mà nó chơi chị một vố không kịp trở tay luôn đấy." Trước đó, chị Nguyệt đã tình cờ nghe thấy cuộc nói chuyện giữa Liên và chú Hảo, khi cấp dưới có ý ngầm không muốn Nguyệt lên làm trưởng phòng.

Chơi xấu đồng nghiệp hết mình rồi quay ra ăn vạ hết hồn, ai làm lại chị Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu)? - Ảnh 6.

Em nghĩ chú Nguyên chỉ lấy ý kiến của từng người. Liên thì nghĩ gì nói đấy, còn nó chẳng có ý gì cả. Một mình ý kiến của nó thì thay đổi được gì. Nó phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa chứ. Đáng nhẽ cả hai phải ngồi xuống nói chuyện, chị làm như thế chị phá gia đình nhà nó"

Chơi xấu đồng nghiệp hết mình rồi quay ra ăn vạ hết hồn, ai làm lại chị Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu)? - Ảnh 7.

"Phụ nữ muốn thăng tiến thì có gì là xấu? Em không thấy là chị đang cố gắng hết sức mình à? Và sự cố gắng của chị ít nhất cũng phải nhận được một cái gì chứ. Không thay đổi được á, kết quả rành rành ra rồi còn gì. Em thôi đi, từ nãy mở mồm ra là Liên Liên Liên, em đã bao giờ nghĩ cho chị chưa?"

Chơi xấu đồng nghiệp hết mình rồi quay ra ăn vạ hết hồn, ai làm lại chị Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu)? - Ảnh 8.

"Cái gia đình nhà nó í, nếu vững chãi thì có bão cũng không bao giờ đổ được? Em có hiểu không? Bản thân gia đình nhà nó không muốn hòa thuận với nhau, thì chị làm được cái gì? Mà tính chị thì em còn lạ gì, yêu ghét rõ ràng. Một khi đã lật bài ngửa với nhau thì chị chả xin ai yêu quý nữa đâu."

Trong khi đó, cô nàng thực tập sinh Chi (Kim Oanh) luôn lo lắng khi có kẻ theo dõi mình. Đau đầu khi phải cân bằng giữa việc ở tòa soạn lẫn mối quan hệ với "sugar daddy" - người yêu và đồng thời là người đang lo liệu công việc cho Chi, cô nàng rơi vào thế bí khi buộc phải nghe theo sắp xếp, nhưng cũng không thể bỏ qua buổi tập huấn do anh Phong tổ chức. Bên cạnh đó, Liên cũng đã có cơ hội được diện kiến người yêu của Chi, người đàn ông được Chi giới thiệu là... "chú đến chơi nhà" của mình.

Chơi xấu đồng nghiệp hết mình rồi quay ra ăn vạ hết hồn, ai làm lại chị Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu)? - Ảnh 9.

"Sugar daddy" của Chi chạm mặt Liên.

Chơi xấu đồng nghiệp hết mình rồi quay ra ăn vạ hết hồn, ai làm lại chị Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu)? - Ảnh 10.

Liệu cô nàng Chi sẽ xử trí như thế nào?

Những Nhân Viên Gương Mẫu tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm