Choi Woo Sik khóc sướt mướt vì thương Park Sae Ro Yi ở Tầng Lớp Itaewon, vì "hụt" cameo nên đến nước này?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 08:03 23/03/2020

Giống như bao người mòn mỏi chờ đợi hồi kết của Tầng Lớp Itaewon, nam diễn viên Choi Woo Sik là một trong những khán giả không kiềm được nước mắt vì quá thương Park Sae Ro Yi.

Luôn có biệt đội bạn thân chính là hậu phương vững chãi, hết sự ủng hộ nhiệt tình của cậu em V (BTS), "anh hạt dẻ" Park Seo Joon còn có người bạn thân thiết nhất - Choi Woo Sik tích cực PR trên MXH về Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon). Sau khi hai tập cuối cùng lên sóng, anh chàng Choi Woo Sik đã đăng ảnh mình lên MXH với caption: "Ah. Tôi đã khóc rất nhiều hôm nay bởi vì Park Sae Ro Yi đấy" cùng hashtag #ParkSaeRoYi và #myfriend (bạn tôi). Tuy nhiên, bức ảnh hiện chưa rõ lí do mà "bay màu" khỏi tài khoản của nam diễn viên, chỉ còn xuất hiện trên các tài khoản của fan đã chia sẻ lại bài đăng của Choi Woo Sik.

Choi Woo Sik khóc sướt mướt vì thương Park Sae Ro Yi ở Tầng Lớp Itaewon, fan chơi lầy kêu vì hụt cameo nên vậy! - Ảnh 1.

Choi Woo Sik lên mạng mếu máo vì thương Park Sae Ro Yi quá nhiều.

Choi Woo Sik khóc sướt mướt vì thương Park Sae Ro Yi ở Tầng Lớp Itaewon, fan chơi lầy kêu vì hụt cameo nên vậy! - Ảnh 2.

Dù cái kết là một mớ hỗn độn, Park Sae Ro Yi vẫn khiến khán giả u mê ở tập cuối.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng trêu rằng, vì đây là lần hiếm hoi gần nhất không thấy bóng dáng Choi Woo Sik làm cameo phim của Park Seo Joon nên mới gây ra cơ sự "sướt mướt" này. Hai chàng bạn thân thỉnh thoảng lại có một truyền thống vô cùng đặc biệt: "trả nợ cameo". Từng góp mặt chung trong phim truyền hình Family (Gia Đình) năm 2012, Choi Woo Sik lần đầu làm cameo trong Fight For My Way (Thanh Xuân Vật Vã) cho đến khi Park Seo Joon lại "trả nợ" trong Parasite (Kí Sinh Trùng). Chưa dừng lại ở đó, khán giả lại thấy Choi Woo Sik trong The Divine Fury (Sứ Giả Của Chúa) - phim kinh dị đình đám năm ngoái của Park Seo Joon trước khi tái xuất với Tầng Lớp Itaewon.

Choi Woo Sik khóc sướt mướt vì thương Park Sae Ro Yi ở Tầng Lớp Itaewon, fan chơi lầy kêu vì hụt cameo nên vậy! - Ảnh 3.

Vì liên tiếp tới 4 phim đều thấy bóng dáng đối phương

Choi Woo Sik khóc sướt mướt vì thương Park Sae Ro Yi ở Tầng Lớp Itaewon, fan chơi lầy kêu vì hụt cameo nên vậy! - Ảnh 4.

Khán giả không thấy Choi Woo Sik nên cũng nhắc nhẹ.

Choi Woo Sik khóc sướt mướt vì thương Park Sae Ro Yi ở Tầng Lớp Itaewon, fan chơi lầy kêu vì hụt cameo nên vậy! - Ảnh 5.

Nhưng Park Bo Gum "xí phần" cameo để cặp kè Oh Soo Ah rồi nha!

Tầng Lớp Itaewon đã chính thức khép lại sau 16 tập phim. The World of the Married (tạm dịch: Thế Giới Hôn Nhân) sẽ kế nhiệm khung giờ 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm