Chơi lớn như Rosé (BLACKPINK): Tặng cho cả nhóm vũ công đống đồ hiệu đắt đỏ, nhưng theo cách đặc biệt gây xúc động

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 23/03/2021

Món quà của Rosé (BLACKPINK) không những hào phóng, mà còn thể hiện tình cảm của cô nàng dành cho những vũ công thân thiết.

Rosé (BLACKPINK) hiện đang gây bão khắp nơi với màn solo On The Ground. Trên sân khấu, cô nàng tỏa sáng rực rỡ với sự hỗ trợ của dàn vũ công hùng hậu. Ngoài đời, nữ idol cũng có tình bạn thân thiết với dàn vũ công và mới đây, cô nàng đã khiến dân mạng vô cùng bất ngờ khi tặng vũ công toàn những món hàng hiệu đắt đỏ.

Điều này được các fan phát hiện khi các vũ công lần lượt đăng hình ảnh những món quà lên Instagram và gửi lời cảm ơn đến Rosé. Những món quà đắt đỏ từ thương hiệu thời trang cao cấp cô nàng đang đại diện đã cho thấy Rosé hào phóng đến thế nào. Không những thế, "đóa hồng nước Úc" không mua quà theo lố mà chọn quà hợp với từng người, tự tay viết những lời cảm ơn chân thành, gửi kèm những bông hoa tươi thắm đến các vũ công. Chi tiết này khiến rất nhiều fan cảm động bởi sự quan tâm chân thành nữ idol dành cho những người đã trợ giúp cô hết mình để có được màn trình diễn hoàn hảo trên sân khấu.

Chơi lớn như Rosé (BLACKPINK): Tặng cho cả nhóm vũ công đống đồ hiệu đắt đỏ, nhưng theo cách đặc biệt gây xúc động - Ảnh 2.

Rosé đã hào phóng dành tặng những món quà hàng hiệu...

Chơi lớn như Rosé (BLACKPINK): Tặng cho cả nhóm vũ công đống đồ hiệu đắt đỏ, nhưng theo cách đặc biệt gây xúc động - Ảnh 3.

... cho dàn vũ công đã trình diễn cùng cô nàng

Chơi lớn như Rosé (BLACKPINK): Tặng cho cả nhóm vũ công đống đồ hiệu đắt đỏ, nhưng theo cách đặc biệt gây xúc động - Ảnh 4.

Dàn vũ công đã đăng tải những món quà đắt đỏ lên trang cá nhân để cảm ơn Rosé

Chơi lớn như Rosé (BLACKPINK): Tặng cho cả nhóm vũ công đống đồ hiệu đắt đỏ, nhưng theo cách đặc biệt gây xúc động - Ảnh 5.

"Chaeyoung (tên thật của Rosé) của chúng ta quả là một người đáng yêu. Cô ấy đã chuẩn bị quà cho từng người chúng tôi. Tôi rất cảm động" - một vũ công viết

Chơi lớn như Rosé (BLACKPINK): Tặng cho cả nhóm vũ công đống đồ hiệu đắt đỏ, nhưng theo cách đặc biệt gây xúc động - Ảnh 6.

"Em khóc mất" - 1 người khác cảm thán

Chơi lớn như Rosé (BLACKPINK): Tặng cho cả nhóm vũ công đống đồ hiệu đắt đỏ, nhưng theo cách đặc biệt gây xúc động - Ảnh 7.

"Cô ấy thậm chí còn chọn quà cho riêng từng người" - 1 vũ công tiết lộ Rosé không mua quà theo lố, thay vào đó cô dành thời gian tìm hiểu từng món quà phù hợp cho từng người

Chơi lớn như Rosé (BLACKPINK): Tặng cho cả nhóm vũ công đống đồ hiệu đắt đỏ, nhưng theo cách đặc biệt gây xúc động - Ảnh 8.

"Chaeyoung thật ngọt ngào. Tôi cảm động trước cách cô ấy chuẩn bị mọi thứ một cách cẩn thận" - các vũ công đều không khỏi xúc động trước món quà của giọng ca chính BLACKPINK

Chơi lớn như Rosé (BLACKPINK): Tặng cho cả nhóm vũ công đống đồ hiệu đắt đỏ, nhưng theo cách đặc biệt gây xúc động - Ảnh 9.

Rosé nói riêng...

Chơi lớn như Rosé (BLACKPINK): Tặng cho cả nhóm vũ công đống đồ hiệu đắt đỏ, nhưng theo cách đặc biệt gây xúc động - Ảnh 10.

... và các thành viên BLACKPINK nói chung...

Chơi lớn như Rosé (BLACKPINK): Tặng cho cả nhóm vũ công đống đồ hiệu đắt đỏ, nhưng theo cách đặc biệt gây xúc động - Ảnh 11.

... đều rất thân thiết với những vũ công phụ họa

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

  • Đọc thêm