Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng nghìn người theo dõi vì "giấc ngủ gợi cảm"

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:32 20/04/2021

Cô nàng streamer khiến nhiều người phải chú ý tới dáng ngủ của mình.

Mặc dù không quá phổ biến tại Việt Nam, thế nhưng ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là một số nước châu Á khác, Nintendo Switch vẫn đang là một trong những thiết bị chơi game hữu dụng và được đông đảo người ưa chuộng.

Chẳng những mang tới không ít những tựa game thú vị, nhiều người còn tận dụng Nintendo Switch cho các mục đích tập luyện thể dục, rèn luyện sức khỏe. Điển hình như Pai Daxing - cô nàng streamer vừa gây chú ý với khoảnh khắc ngủ quên trên sóng của mình.

Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng nghìn người theo dõi vì giấc ngủ gợi cảm - Ảnh 1.

Khoảnh khắc cô nàng streamer lên sóng với chiếc vòng tập thể dục của Switch

Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng nghìn người theo dõi vì giấc ngủ gợi cảm - Ảnh 2.

Rồi sau đó mệt mỏi tới mức ngủ thiếp đi và trên tay vẫn cầm máy chơi game

Sau một quá trình dài vận động với chiếc vòng Switch, cô nàng streamer xinh đẹp lại tiếp tục quẩy thêm game với chiếc Nintendo Switch xịn xò của mình. Chẳng hiểu vì vận động cả đầu óc lẫn chân tay tới mức mỏi mệt quá hay không mà ngay sau đó, Pai Daxing lăn ra ngủ ngay trên sóng trực tiếp.

Tuy nhiên, khoảnh khắc ngủ của cô nàng lại trông cực kỳ quyến rũ và gợi cảm, tới mức gần như chẳng người xem nào nỡ lòng tắt sóng livestream mà ngược lại, còn kêu gọi thêm nhiều người vào theo dõi cùng.

Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng nghìn người theo dõi vì giấc ngủ gợi cảm - Ảnh 3.

Hình ảnh ngoài đời của cô nàng streamer gợi cảm

Thực tế thì cái tên Pai Daxing có lẽ cũng chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng mạng Nhật Bản. Nổi lên như một nữ cosplay hàng đầu, thậm chí còn được ví von là người luôn thể hiện được 100% thần thái của các nhân vật, cô nàng hot girl cũng đã quy tụ được lượng fan khổng lồ từ lâu. Cộng thêm với thân hình siêu gợi cảm, cân đối, fan thêm phần yêu quý Pai Daxing.

Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng nghìn người theo dõi vì giấc ngủ gợi cảm - Ảnh 4.

Cô nàng hot girl từ lâu đã nổi tiếng với những bộ cosplay cực kỳ quyến rũ

Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng nghìn người theo dõi vì giấc ngủ gợi cảm - Ảnh 5.

Khả năng cosplay "như thật" của cô gái xinh đẹp đã được thừa nhận từ lâu

Tuy nhiên, thời gian gần đây, thay vì tập trung 100% vào sự nghiệp làm mẫu ảnh hay cosplay như trước, cô nàng hot girl cũng đang dần dần có sự chuyển dịch xu hướng phát triển của mình bằng việc lấn sân dần sang lĩnh vực livestream.

Đầu tiên là dồn tâm huyết vào việc chơi game trên Nintendo Switch, bên cạnh đó, Pai Daxing cũng rất biết cách tạo ra những nội dung chất lượng, thu hút người xem. Điển hình như màn chỉ mặc mỗi tạp dề rồi phô diễn kỹ năng nấu nướng của mình.

Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng nghìn người theo dõi vì giấc ngủ gợi cảm - Ảnh 6.

Bên cạnh công việc cosplay và làm người mẫu ảnh

Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng nghìn người theo dõi vì giấc ngủ gợi cảm - Ảnh 7.

Thời gian gần đây, cô nàng cũng rất chăm chỉ hoạt động trong lĩnh vực livestream

Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng nghìn người theo dõi vì giấc ngủ gợi cảm - Ảnh 8.

Với những nội dung cũng với chủ đề gợi cảm, quyến rũ từ ưu thế hình thể của mình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm