Choáng với màn mukbang của nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon: ăn hoa quả thôi mà giá trị bằng cả cái xe máy, riêng 1 chùm nho đã... 13 triệu

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 19:20 01/09/2019

Trời ơi, màn ăn hoa quả tốn kém nhất lịch sử Youtube Việt là đây!

Một vài dịp trong năm, chúng ta thi thoảng mua cherry về ăn tráng miệng, khoảng 600k/ kg là đã thấy "xót ví” lắm rồi. Ấy vậy mà giờ giả dụ ăn 1 chùm nho trị giá 7 triệu, thì không hiểu đến bao giờ mới dám mua để mà thử mất. Đừng nghĩ là hoang đường, có tồn tại những loại hoa quả đắt như vậy đó, thậm chí còn hơn! Gia đình Cam Cam vừa làm 1 màn mukbang ăn toàn hoa quả, cộng giá tiền lại vào bằng cả cái xe máy kia kìa… Không hiểu hoa quả ngon đến mức nào mà đắt như vậy!

Choáng với màn mukbang của nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon: ăn hoa quả thôi mà giá trị bằng cả cái xe máy, riêng 1 chùm nho đã... 13 triệu - Ảnh 1.

Gia đình Cam Cam là tên channel Youtube của Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon - hình mẫu gia đình lý tưởng được đông đảo giới trẻ quan tâm.

Choáng với màn mukbang của nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon: ăn hoa quả thôi mà giá trị bằng cả cái xe máy, riêng 1 chùm nho đã... 13 triệu - Ảnh 2.

Gần đây nhất, Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon đã đăng tải video mukbang hoa quả siêu đắt lên channel Youtube, không biết ăn những quả gì mà giá cao như vậy nữa?

Ngay từ đầu video, Kiên Hoàng đã nói rằng đây là video mukbang tốn kém nhất lịch sử của gia đình Cam Cam.

Tất cả các loại hoa quả Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon thử đều là hoa quả nhập khẩu: sầu riêng Malaysia, nho, xoài, đào, quýt của Nhật, cherry của Mỹ.

Hai vợ chồng ăn thử cherry Mỹ đầu tiên, giá 345k/ nửa kg.

Theo Heo Mi Nhon, cherry Mỹ khá to, giòn và mọng nước, tuy nhiên các trái lại có độ ngọt khác nhau.

Loại quả thứ 2 gia đình Cam Cam ăn thử là quýt Nhật, có giá 490k/ 5 quả.

Quýt Nhật cắn 1 miếng thôi là cảm giác “sướng” hết cả người và không có hột. Hai vợ chồng ăn "sương sương” 2 quả đã hết 200k…

Tiếp theo là đào vàng Nhật: 850k/ 2 quả.

Khi Heo Mi Nhon đang kể về quy trình trồng và thu hoạch đào, thì Kiên Hoàng đảm đang đã nhanh chóng gọt xong 1 quả. Đào Nhật hôm nay tuy thơm, mọng nước, mềm, nhưng hơi chua…

Các loại quả có giá trị đắt tăng dần, 1 quả xoài đỏ Nhật này có giá 1350k/ trái. Cảm quan thì khá giống xoài cát của Việt Nam, vị ngọt hơn, tuy nhiên có mùi hơi nồng so với xoài bình thường và ăn nhiều 1 lúc sẽ bị ngấy.

Quả thứ 5 là sầu riêng Musan King của Malaysia, có giá 650k/ khay.

Heo Mi Nhon chia sẻ rằng múi của sầu riêng Musan King không to, và nên ăn khi chưa rã đông hoàn toàn thì sẽ đậm vị hơn. Tuy là sầu riêng nhưng lại có vị khá giống… quả trứng gà.

Đã đến màn review nho với 4 loại nho nghe tên cực sang chảnh, và vợ chồng Kiên Hoàng quyết định đến cuối mới tiết lộ giá thành. Khi nhìn hoá đơn, Heo Mi Nhon phải đờ đẫn thốt lên: “Đắt quá!”.

Với nho Mẫu Đơn Xanh Nhật Bản, theo nhà Cam Cam thì rất hợp với khẩu vị người Việt Nam, ngọt và giòn, không quá mềm. Giá: 1800k/ chùm.

Nho Mẫu Đơn Đen (Pione) thì có giá rẻ hơn loại xanh: 1250k/ chùm. Được quảng bá là có hương vị độc đáo nhất tại Nhật, có 1-0-2 trên thế giới, nho Mẫu Đơn Đen vỏ khá chát, bên trong lại có vị như rượu vang vì bản thân loài nho này khi trồng đã tự lên men.

Loại nho thứ 3 trông bên ngoài hơi giống nho hay bán ngoài chợ Việt Nam, tên là Mẫu Đơn Hồng (Queen Nina) nhưng lại có vị kết hợp giữa nho Mẫu Đơn Xanh và Mẫu Đơn Đen. Giống nho Queen Nina mới được ra mắt từ năm 2009, giá 1250k/ chùm.

Cuối cùng, “vedette” của buổi mukbang là nho Ruby Woman Nhật Bản, có giá 6500k/ nửa chùm, cả chùm là 13 triệu. Thực khách có thể mua lẻ 1 quả nho để thưởng thức với giá 350k.

Phải mất 14 năm nghiên cứu, người Nhật mới có thể cho ra mắt nho Ruby Woman, được mệnh danh là nho Hoàng gia Nhật Bản, mỗi năm chỉ có đúng 1 tuần để thu hoạch, 1 chùm nho có 24 quả.

Khi thử loại nho “quý tộc” này, gia đình Cam Cam đã có một “vụ nổ vị giác". Nho Ruby Woman đỏ, mọng nước, không có hột và hơi có vị rượu nhẹ, cảm giác như đang “uống” một ly rượu hảo hạng chứ không phải ăn nho.

Ăn toàn hoa quả thôi mà cũng “say”, và clip mukbang này đã ngốn của gia đình Cam Cam 14485k.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm