Choáng với cách "cá kiếm" của thành viên giàu nhất BTS: Thu về 19 tỉ đồng chỉ sau 2 năm khi Jin lỗ cả nửa tỉ

OFF, Theo Helino 07:08 08/08/2019

Có vẻ như ngoài nguồn thu từ âm nhạc, J-Hope (BTS) còn rất biết đầu tư vào các khoản nhà đất và "cá kiếm" tiền tỉ từ đây.

Theo thống kê, J-Hope hiện đang là thành viên có khối tài sản ròng lớn nhất trong số các thành viên BTS. Mới đây trong chương trình "TMI NEWS" của đài Mnet, thông tin về cách anh chàng rapper này "cá kiếm" tiền tỉ thông qua những khối bất động sản giá trị cao không khỏi khiến công chúng bất ngờ. Ai mà ngờ được rằng không phải Suga hay thành viên thông minh nhất nhóm RM, J-Hope mới là người kiếm tiền giỏi nhất nhờ các khoản đầu tư nhà đất.

Được biết, J-Hope sở hữu khối tài sản ròng lên đến 12 triệu đô la (276 tỷ đồng). Hầu như thu nhập của anh chàng đến từ tour diễn vòng quanh thế giới với khoản lợi nhuận siêu khủng của nhóm và mixtape solo "Hope World" của anh. Tuy nhiên ngoài những khoản thu đến từ việc làm nhạc, J-Hope còn đầu tư vào bất động sản.

Năm 2016, J-Hope mua một căn hộ cao cấp ở Seongsudong, Seoul. Giá trị của căn hộ này đã nhảy vọt từ 1,4 tỉ won lên tận 2,4 tỉ won (26,8 tỉ đồng lên 45,9 tỉ đồng), tức tăng tận 1 tỉ won (gần 20 tỉ đồng) chỉ trong vòng 2 năm.

Choáng với cách cá kiếm của thành viên giàu nhất BTS: Thu về 19 tỉ đồng chỉ sau 2 năm khi Jin lỗ cả nửa tỉ - Ảnh 2.

Jungkook cũng mua căn hộ cùng khu tổ hợp như J-Hope với giá 1,9 tỉ won (36,3 tỉ đồng) nhưng giá trị sàn của căn hộ vẫn không tăng không giảm mà giữ nguyên, trong khi đó anh cả Jin lại chịu lỗ 30 triệu won (574 triệu đồng) vì bán đi căn hộ 1,9 tỉ won với giá 1,87 tỉ won.

Choáng với cách cá kiếm của thành viên giàu nhất BTS: Thu về 19 tỉ đồng chỉ sau 2 năm khi Jin lỗ cả nửa tỉ - Ảnh 3.

Jin và Jungkook

Nguồn: Newsen

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm