Choáng với anh chàng tính nhẩm nhanh như... đọc rap tại "Asia's Got Talent"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:49 23/03/2019

Màn biểu diễn của thí sinh này khiến giám khảo "Asia's Got Talent" phải trầm trồ.

Trong vòng Bán kết 2 của "Asia's Got Talent 2019", anh chàng người Malaysia Yaashwin đã mang đến một tài năng khá ấn tượng, đó là tính nhẩm nhanh.

Asia's Got Talent: Yaashwin thi tính nhẩm nhanh

Tuy nhiên, nếu như đó chỉ là những phép toán cộng trừ nhân chia bình thường thì sẽ vô cùng nhàm chán, Yaashwin tự nâng độ khó trong tiết mục của mình lên từ từ. Điển hình như khi MC của chương trình bốc được con số 75 và trong vòng 30 giây, thí sinh phải cộng nối tiếp các con số 75 nhiều nhất có thể để cho ra kết quả cuối cùng. Và Yaashwin đã thể hiện vô cùng xuất sắc với tài tính nhẩm nhanh như... đọc rap.

Thí sinh bắt đầu bằng những bài tính nhẩm bình thường

Tăng độ khó khi đọc rap trong 30 giây

Tự tin bịt mắt để đọc chính xác những số dư của 1 phép chia

Vietjet tự hào là nhà vận chuyển hàng không chính thức Asia’s Got Talent 2019, chắp cánh cùng đại diện Việt Nam và các tài năng Châu Á. Phần thưởng cho Quán quân Asia’s Got Talent là “1 năm bay miễn phí” trên tất cả đường bay Vietjet đến: Nhật Bản, Hàn Quốc,Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Singapore, Campuchia…

Nhanh tay truy cập website www.vietjetair.com để theo dõi chương trình và săn vé 0 đồng vào giờ vàng từ 12h – 14h mỗi ngày.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm