Choáng váng với giảng viên dạy nhạc nhưng có giọng hát như "tra tấn" lỗ tai người khác!

Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/04/2019

2 mỹ nam Dan Worrawech và Beam Kawee chắc khó có thể quên được kỷ niệm song ca “cười ra nước mắt” với vị giảng viên này tại sân khấu “I Can See Your Voice”.

Xuất hiện trong tập 142 của "I Can See Your Voice" bản Thái, Dan Worrawech và Beam Kawee - hai mỹ nam trong nhóm nhạc D2B đình đám Thái Lan đã khiến dàn cố vấn và cả trường quay hạnh phúc hơn bao giờ hết. Cả hai đều là những ca sĩ - diễn viên có thâm niên hoạt động trong showbiz Thái và luôn là những nghệ sĩ nhận được sự yêu quý của khán giả xứ chùa vàng.

Choáng váng với giảng viên dạy nhạc nhưng có giọng hát như tra tấn lỗ tai người khác! - Ảnh 1.

Hai mỹ nam của nhóm nhạc D2B đình đám một thời xuất hiện trên sân khấu "I Can See Your Voice" bản Thái với sự cổ vũ cuồng nhiệt của dàn cố vấn và toàn bộ khán giả trong trường quay

I Can See Your Voice: Sapahwa Ting Dtua (Dan-Beam & James)

Trong tập này, cả Dan và Beam đều rất chăm chú lắng nghe lời tham mưu từ các vị cố vấn, đồng thời quan sát kỹ các thí sinh để tìm ra giọng hát hay. Qua ba vòng đầu tiên, họ đã loại hai thí sinh hát hay và hai thí sinh hát dở. 

Cuối cùng, còn lại 3 người trên sân khấu, Dan và Beam đã quyết định song ca cùng James - nam thí sinh có vẻ ngoài hài hước và tin tưởng đây sẽ là một giọng ca hay. Cả 5 cố vấn của chương trình cũng tham mưu cho hai mỹ nam này chọn James. 

Tuy vậy, bất ngờ đã xảy ra khi thí sinh được chọn lại có giọng ca như… tra tấn lỗ tai người khác. Đặc biệt, khán giả trong trường quay cũng không nhịn được cười khi chứng kiến khoảnh khắc Dan và Beam sup sụp ngay trên sân khấu khi James cất giọng.

Choáng váng với giảng viên dạy nhạc nhưng có giọng hát như tra tấn lỗ tai người khác! - Ảnh 4.

Trong 7 thí sinh tham dự, James với vẻ ngoài hài hước và nổi bật đã được Dan-Beam chọn song ca trong vòng cuối cùng của chương trình

Tuy nhiên, khi James cất giọng thì cũng là lúc hai mỹ nam trên sốc đến mức gục ngã ngay trên sân khấu

Cả hai ngồi bệt tại chỗ và chưa thể tin được mình đã lựa chọn phải một giọng ca khủng khiếp như vậy

Dàn cố vấn cũng bất ngờ không kém vì tham mưu "sai quá sai" cho khách mời

Biểu cảm của Dan-Beam khiến khán giả trong trường quay vừa thương vừa không nhịn được cười

Cả hai "sốc lại tinh thần" và cố gắng hoàn thành bài hát cùng James dù gặp nhiều khó khăn

Cuối chương trình, James tiết lộ bản thân đang là giảng viên dạy môn Guitar Bass tại một trường cao đẳng có tiếng của Thái Lan khiến ai cũng bất ngờ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm