Choáng trước sức mạnh của "người khỏe nhất hành tinh" khi tập boxing: Cú đấm ngàn cân, đối thủ đeo đồ bảo hộ rồi mà vẫn "tơi tả"

AB, Theo Trí Thức Trẻ 18:21 08/05/2020

Chứng kiến những gì Thor Bjornsson thực hiện trong phòng tập, chắc chắn trận đấu ra mắt làng quyền Anh của lực sĩ này sẽ rất đáng xem.

Cách đây ít ngày, "Người khỏe nhất hành tinh 2018" Thor Bjornsson cho biết sẽ bước lên sàn quyền Anh vào tháng 9/2021 để chạm trán với đối thủ Eddie Hall. Thông tin này khiến các fan vô cùng háo hức bởi ai cùng muốn xem "Ngọn núi" sẽ thể hiện sức mạnh như thế nào khi chuyển sang một môn hoàn toàn mới.

Choáng trước sức mạnh của người khỏe nhất hành tinh khi tập boxing: Cú đấm ngàn cân, đối thủ đeo đồ bảo hộ rồi mà vẫn tơi tả - Ảnh 1.

Thor Bjornsson sẽ chạm trán cùng Eddie Hall vào tháng 9/2021.

Sự trông ngóng càng tăng cao bởi mới đây, tờ SportBible đã tung ra một bằng chứng cho thấy Bjornsson không phải dạng "vừa" tại quyền Anh. Được biết, đây là video tập luyện của lực sĩ 31 tuổi vài năm trước một tay đấm đồng cân đồng lạng.

"Người khỏe nhất hành tinh" Thor Bjornsson cho thấy sức mạnh khi tập boxing

Để cẩn thận, đối thủ của Bjornsson đã đeo thêm mũ bảo hộ. Tuy nhiên, điều này là chưa đủ. Anh này gần như chỉ biết co mình chống đỡ trước những cú đấm ngàn cân từ phía lực sĩ người Thụy Điển.

Kỹ thuật và tốc độ vẫn chưa phải xuất sắc nhưng quả thật khả năng công phá trong những cú đòn Bjornsson tung ra thì vô cùng khủng khiếp. Sau vài phút đối luyện, camera đã ghi lại được gương mặt hoảng hốt của anh chàng bạn tập.

Choáng trước sức mạnh của người khỏe nhất hành tinh khi tập boxing: Cú đấm ngàn cân, đối thủ đeo đồ bảo hộ rồi mà vẫn tơi tả - Ảnh 3.

Đối thủ của Bjornsson thở dốc sau khi bị "hành hạ".

"Không nghi ngờ gì nữa, với sức mạnh cộng thêm độ dài sải tay này, Bjornsson sẽ là đối trọng khó chịu với bất kỳ tay đấm hạng nặng nào", SportBible nhận định. Lúc này Bjornsson sẽ còn 16 tháng để trau dồi thêm kỹ năng boxing và phân phối sức được tốt hơn.

Hôm 3/5, Bjornsson vừa phá kỷ lục deadlift thế giới bằng việc nâng thành công 501kg, hơn kỷ lục cũ của chính Eddie Hall đúng 1kg. Theo lực sĩ từng tham gia loạt phim "Game of Thrones", anh vẫn chưa bung hết sức và muốn "để dành" cho những giải chính thức trong tương lai.

Diễn viên phim "Game of Thrones" nâng thành công mức tạ 501kg

Choáng trước sức mạnh của người khỏe nhất hành tinh khi tập boxing: Cú đấm ngàn cân, đối thủ đeo đồ bảo hộ rồi mà vẫn tơi tả - Ảnh 5.

Thor Bjornsson cao 2m06 và nặng 205kg.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm