Choáng trước sân khấu đêm nhạc Hà Anh Tuấn: Dựng cả dãy núi đồ sộ nhưng view nhìn ra mới "chấn động"!

Minh Khôi, Theo Thể thao Văn hóa 09:00 23/02/2023

Sân khấu đêm nhạc của Hà Anh Tuấn đang trong quá trình thi công, nhưng đủ khiến công chúng "choáng ngợp" trước mức độ hoành tráng.

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm nhạc Chân Trời Rực Rỡ - The Glorious Horizon của Hà Anh Tuấn sẽ chính thức "sáng đèn" tại Cố đô Hoa Lư (Ninh Bình). Tạm gác qua một bên một số ồn ào về vấn đề bán vé trước thời điểm diễn ra thì Chân Trời Rực Rỡ là một sự kiện văn hóa đáng chú ý của Việt Nam trong những tháng đầu năm khi đón chào nghệ sĩ New Age vĩ đại của thế giới Kitaro, kết hợp cùng giọng ca của Hà Anh Tuấn tại một địa điểm mang tính lịch sử.

Mới đây, một tài khoản TikTok đã bất ngờ đến tận địa điểm tổ chức đêm nhạc - Sân Lễ hội Đền Vua Đinh, Vua Lê - để "mục sở thị" tận mắt sân khấu hoành tráng của Chân Trời Rực Rỡ đang dần được thành hình. Đoạn clip flycam cho thấy sân khấu sẽ có hậu cảnh chính là cả một dãy núi nhân tạo đang được thi công.

Đoạn flycam ghi lại hình ảnh dựng sân khấu

Lấp ló ở rìa sân khấu, ekip còn dựng lên một công trình giả cổ có dáng dấp một ngôi đình, chùa Bắc Bộ. Ở phía giữa sân khấu còn là một quả cầu khổng lồ vẫn chưa rõ công dụng như thế nào. Xung quanh sân khấu, các khán đài cũng đang dần được thành hình. Hệ thống ánh sáng, âm thanh cũng đã được dựng lên.

Choáng trước sân khấu đêm nhạc Hà Anh Tuấn: Dựng cả dãy núi đồ sộ nhưng view nhìn ra mới chấn động! - Ảnh 2.

Khung cảnh hoành tráng của sân khấu Chân Trời Rực Rỡ

Choáng trước sân khấu đêm nhạc Hà Anh Tuấn: Dựng cả dãy núi đồ sộ nhưng view nhìn ra mới chấn động! - Ảnh 3.

View nhìn ra khung cảnh non nước hùng vĩ của Cố đô Hoa Lư

Điểm đáng chú ý nhất của sân khấu mà bất kì công trình nhân tạo nào cũng khó lòng tạo ra chính là view nhìn ra từ nơi tổ chức: núi non trùng điệp vô cùng hùng vĩ, có lẽ cũng chính là ý tưởng chủ đạo khi NSX thiết kế địa điểm biểu diễn lần này. Chắc chắn khán giả có mặt tại đêm nhạc Chân Trời Rực Rỡ sẽ vô cùng thỏa mãn khi không chỉ thưởng thức âm nhạc từ "huyền thoại" Kitaro, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn mà còn được thỏa thích đắm chìm vào sông nước hữu tình nơi vùng đất Cố đô Hoa Lư.

Đêm nhạc Chân Trời Rực Rỡ sẽ diễn ra vào 2 tối 24 và 25/2 tại Sân Lễ hội Đền Vua Đinh - Vua Lê (Cố đô Hoa Lư, Ninh Bình). Vào sáng hôm qua (21/2), Kitaro cũng đã đặt chân xuống Việt Nam để chuẩn bị những bước đầu tiên cho đêm nhạc sắp tới, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nghệ thuật đặc biệt cho khán giả.

Choáng trước sân khấu đêm nhạc Hà Anh Tuấn: Dựng cả dãy núi đồ sộ nhưng view nhìn ra mới chấn động! - Ảnh 4.

Đêm nhạc Chân Trời Rực Rỡ sẽ là cột mốc mới trong sự nghiệp Hà Anh Tuấn

Choáng trước sân khấu đêm nhạc Hà Anh Tuấn: Dựng cả dãy núi đồ sộ nhưng view nhìn ra mới chấn động! - Ảnh 5.

Kitaro đã đến Sân bay Nội Bài vào sáng sớm hôm qua (21/2)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày