Choáng ngợp với nội thất trong căn nhà thông minh dành cho 4 người: Thiết kế như tàu vũ trụ, nhìn qua là muốn ở liền

CN, Theo Nhịp Sống Việt 12:49 07/05/2020

Sản phẩm thuộc loại nhà đúc sẵn, có thể sử dụng ngay khi được giao tới tay khách hàng, giá từ 52.000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng).

Mang tên gọi Cube Two, đây là sản phẩm của Nestron, mộ công ty tới từ Singapore. Về cơ bản, nó là một ngôi nhà nhỏ thông minh có trợ lý là trí tuệ nhân tạo.

Cube Two đang có sẵn để đặt hàng trước, với kích thước rộng khoảng 24 mét vuông. Nhà sản xuất nói rằng nó có thể phù hợp cho các hộ gia đình có 3 hoặc 4 người, nhờ thiết kế độc đáo để tạo ra nhiều không gian hơn dành cho khu vực sinh hoạt chung. Nhìn từ bên ngoài, nó trông giống như một chiếc xe thùng được nâng cấp, nhưng bên trong lại ẩn chứa các yếu tố đậm chất tương lai.

Choáng ngợp với nội thất trong căn nhà thông minh dành cho 4 người: Thiết kế như tàu vũ trụ, nhìn qua là muốn ở liền - Ảnh 1.

Toàn bộ cấu trúc dài khoảng 8,2 mét rộng 3,6 mét.

Choáng ngợp với nội thất trong căn nhà thông minh dành cho 4 người: Thiết kế như tàu vũ trụ, nhìn qua là muốn ở liền - Ảnh 2.

Bên trong đầy đủ nội thất khi giao hàng tới tay khách.

Choáng ngợp với nội thất trong căn nhà thông minh dành cho 4 người: Thiết kế như tàu vũ trụ, nhìn qua là muốn ở liền - Ảnh 3.

Một phòng khách, nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ và quầy bar.

Choáng ngợp với nội thất trong căn nhà thông minh dành cho 4 người: Thiết kế như tàu vũ trụ, nhìn qua là muốn ở liền - Ảnh 4.

Một giếng trời để thêm ánh sáng và mở rộng không gian.

Choáng ngợp với nội thất trong căn nhà thông minh dành cho 4 người: Thiết kế như tàu vũ trụ, nhìn qua là muốn ở liền - Ảnh 5.

Nestron cho biết Cube Two tăng 15% không gian sử dụng so với một ngôi nhà truyền thống.

Choáng ngợp với nội thất trong căn nhà thông minh dành cho 4 người: Thiết kế như tàu vũ trụ, nhìn qua là muốn ở liền - Ảnh 6.

Hầu hết các đồ nội thất được xây dựng kiểu "gắn liền" và bao gồm trong giá cơ bản.

Choáng ngợp với nội thất trong căn nhà thông minh dành cho 4 người: Thiết kế như tàu vũ trụ, nhìn qua là muốn ở liền - Ảnh 7.

Đồ nội thất bao gồm một máy hút mùi và bồn rửa trong nhà bếp, bàn ăn và ghế sofa trong phòng khách, một giá treo giường, tủ quần áo và quầy bar trong phòng ngủ.

Choáng ngợp với nội thất trong căn nhà thông minh dành cho 4 người: Thiết kế như tàu vũ trụ, nhìn qua là muốn ở liền - Ảnh 8.

Phòng tắm có vòi sen, giá treo khăn và chậu rửa.

Choáng ngợp với nội thất trong căn nhà thông minh dành cho 4 người: Thiết kế như tàu vũ trụ, nhìn qua là muốn ở liền - Ảnh 9.

Có cả nhiều thiết bị gia dụng thông minh như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa và bếp đều được kết nối với hệ thống trung tâm.

Choáng ngợp với nội thất trong căn nhà thông minh dành cho 4 người: Thiết kế như tàu vũ trụ, nhìn qua là muốn ở liền - Ảnh 10.

Trợ lý AI Canny là bộ phận điều khiển trung tâm cho tất cả các thiết bị trong nhà.

Choáng ngợp với nội thất trong căn nhà thông minh dành cho 4 người: Thiết kế như tàu vũ trụ, nhìn qua là muốn ở liền - Ảnh 11.

Ngay cả các thiết bị chiếu sáng cũng được tích hợp.

Choáng ngợp với nội thất trong căn nhà thông minh dành cho 4 người: Thiết kế như tàu vũ trụ, nhìn qua là muốn ở liền - Ảnh 12.

Sự tích hợp AI và đồ nội thất màu trắng bóng bẩy, ngôi nhà nhỏ bé nhưng mang lại cảm giác gần giống như một con tàu vũ trụ.

Choáng ngợp với nội thất trong căn nhà thông minh dành cho 4 người: Thiết kế như tàu vũ trụ, nhìn qua là muốn ở liền - Ảnh 13.

Cube Two có sẵn để đặt hàng trước và bắt đầu từ 52.000 USD (tương đương 1,2 tỷ đồng), với chi phí bổ sung cho các thiết bị điện đi kèm cùng các tùy chỉnh khác.

Tham khảo Business Insider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm