Bắt trend chế ảnh idol thành anime sau 1 click: Lisa và Ariana Grande "fail" toàn tập, Selena Gomez lại thừa sang chảnh

CN, Theo Trí Thức Trẻ 12:14 06/05/2020

Đừng kỳ vọng quá nhiều, vì website này còn thua những filter của Facebook và Instagram nhiều lắm...

Mới đây, một website bất ngờ nổi lên được lan truyền khá rộng rãi bởi cả cư dân mạng quốc tế và trong nước bởi khả năng lạ lùng: Biến mọi ảnh chụp ngoài đời thực thành phong cách anime. Chỉ cần chọn một tấm ảnh bất kỳ có sẵn, hệ thống sẽ tự động tính toán và chuyển đổi từng đường nét trở thành hoạt hình như thể lấy ra từ một bộ phim đặc trưng từ văn hóa Nhật Bản vậy.

Địa chỉ website: https://waifu.lofiu.com/

Đáng nói là website này không bắt buộc ảnh chụp tải lên phải được thực hiện trực tiếp từ camera selfie, mà có thể chọn ảnh có sẵn trong bộ nhớ. Vì vậy, một số dân tình nghịch ngợm dã nhân cơ hội này... "troll" một số idol nổi tiếng trong làng showbiz hiện nay. Từ hội sao Việt như Đông Nhi, Sơn Tùng cho tới sao ngoại như Selena Gomez, Lisa... cũng không thoát khỏi sự tò mò và háo hức dành cho phiên bản anime của họ. Hãy cùng theo dõi một vài kêt quả nhé:

Ủa rồi mũi của Sơn Tùng bay biến đi đâu mất tiêu vậy?

Cũng khá chuẩn cho gương mặt của Ông Cao Thắng, nhưng chắc chắn Đông Nhi sẽ không thích diện mạo full anime của mình lắm đâu...

Không chỉ khuôn mặt mà cả màu mắt cũng được thêm thắt ngẫu nhiên đúng chuẩn phong cách anime.

Có lẽ hệ thống website vẫn chưa quá cao cấp nên không thể nhận diện được phần tóc mái màu sáng của Lisa phía trước trán. 

Trước là mất mũi, nay lại còn không có cả khuôn miệng...

Tuy chưa giống chủ nhân nhưng có lẽ đây là bức ảnh thành công nhất khi không xảy ra lỗi hình ảnh nào.

Nhìn chung, website này chỉ nên được coi là một công cụ chơi đùa đơn giản và vui vẻ thay vì được tin tưởng cho những mục đích chuyển đổi ảnh một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Bên dưới những bài post sôi nổi, rất nhiều ví dụ khác của cư dân mạng cũng cho ra nhiều lỗi ảnh tương tự, thậm chí còn kém xa những filter selfie đầy rẫy hiện tại trên Facebook và Instagram...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm