Cho rằng bị xúc phạm với nhận xét chỉ thích "lồng lộn", Dược Sĩ Tiến đùng đùng bỏ khỏi trường quay

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:18 26/12/2018

Dược Sĩ Tiến rời khỏi trường quay "The Tiffany Vietnam" trong sự ngỡ ngàng của Hương Giang, Di Băng.

Tối ngày 25/12, tập 3 "The Tiffany Vietnam" đã được lên sóng. Theo format chương trình, cả 2 đội Xanh của Khả Trang - Mạch Huy và đội Hồng của Adrian Anh Tuấn - Phí Phương Anh đều phải tự bỏ phiếu để chọn ra thí sinh kém nhất team đưa vào vòng loại trước khi biết được kết quả team giành chiến thắng.

Trong lúc lựa chọn đội chiến thắng, giám khảo Di BăngDược Sĩ Tiến đã xảy ra cuộc tranh cãi quyết liệt. Trong khi Di Băng thích đội Hồng thì Dược Sĩ Tiến thích đội Xanh vì có sự đầu tư và câu chuyện từ con kén trở thành bướm xinh đẹp và ý nghĩa.

Cho rằng bị xúc phạm với nhận xét chỉ thích lồng lộn, Dược Sĩ Tiến đùng đùng bỏ khỏi trường quay - Ảnh 1.

Di Băng đã nói lên quan điểm của mình, cô cho rằng khi xem hai đội bước ra cô đã biết Dược Sĩ Tiến sẽ thích đội Xanh vì sự "lồng lộn" rất đúng gu của nam giám khảo. Trước quan điểm cô người bạn ngồi chung ghế nóng, Dược Sĩ tiến chia sẻ các thí sinh đội Xanh có mạch câu chuyện và cảm xúc, sự phát triển trang phục, lộng lẫy như vậy rất phù hợp và cần thiết. Di Băng tiếp tục cho rằng sự lồng lộn của thí sinh trong bộ ảnh thì cần thiết nhưng cô phản đối việc lúc nào Dược Sĩ Tiến cũng thích "lồng lộn" và bảo vệ sở thích của mình.

The Tiffany Vietnam: Dược Sĩ Tiến bỏ khỏi trường quay vì bị xúc phạm

Cô còn gợi lại việc Dược Sĩ Tiến từng cưỡi ngựa vào thảm đỏ Chung kết "Siêu mẫu", đó chính là sự lồng lộn mà cô không thích và nhấn mạnh không muốn điều này lập lại tại "The Tiffany Vietnam". Dược Sĩ Tiến "nóng mặt" và cho rằng nếu như chương trình không khuyến khích thí sinh tự tin vào bản thân và thể hiện cá tính trong khuôn khổ pháp luật và thuần phong mỹ tục cho phép thì hãy dẹp luôn chương trình đi. Sau đó, quá tức giận vì bị đã kích động, Dược Sĩ Tiến đã đứng dậy và rời khỏi set quay trong sự bất ngờ của Hương Giang. Trước sự tranh luận của cả hai giám khảo, Hương Giang đã "né tránh" và không xen vào.

Cho rằng bị xúc phạm với nhận xét chỉ thích lồng lộn, Dược Sĩ Tiến đùng đùng bỏ khỏi trường quay - Ảnh 3.
Cho rằng bị xúc phạm với nhận xét chỉ thích lồng lộn, Dược Sĩ Tiến đùng đùng bỏ khỏi trường quay - Ảnh 4.

Hương Giang "né" cuộc đụng độ của 2 vị giám khảo

Sau đó, Dược Sĩ Tiến cho biết: "Tôi không đồng ý với sự đã kích của Di Băng. Tôi cảm thấy bị xúc phạm vì tôi không làm điều gì sai, điều này không xứng đáng với vị trí ban giám khảo. Tôi được chương trình mời chứ không tự ý vào đây". Giám khảo Di Băng tiếp tục giữ vững quan điểm của mình và cho rằng có thể cô đã không đúng khi khơi lại những điều không tốt nhưng đó như một lời cảnh tỉnh vì không muốn hình ảnh đó lập lại tại chương trình này.

Cho rằng bị xúc phạm với nhận xét chỉ thích lồng lộn, Dược Sĩ Tiến đùng đùng bỏ khỏi trường quay - Ảnh 5.

Phần công bố kết quả vắng mặt Dược Sĩ Tiến

6 thí sinh yếu nhất của mỗi team lần lượt là, Mỹ Nhi, Hồ Điệp, Nhã Kỳ team Hồng. Kayce Chung, Tiểu Luân, Hoàng My team Xanh. Mỗi đội có quyền giữ lại 1 thí sinh trước khi giám khảo công bố kết quả. Đội xanh của Khả Trang - Mạch Huy Tuấn giữ lại Mỹ Nhi. Đội hồng Phí Phương Anh - Adrian Anh Tuấn giữ lại Tiểu Luân. Sau đó, giám khảo khách mời đã công bố team giành chiến thắng là đội Xanh, đồng nghĩa với việc đội Xanh đã bảo toàn được thí sinh và đội hồng phải chia tay với hai thí sinh đầu tiên là Hồ Điệp và Nhã Kỳ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm