Chó pug mặt xệ thần thái trong vắt ngây thơ thả dáng bên cúc họa mi không thua gì mẫu xịn

Vũ Quang, Theo Helino 10:23 27/11/2018

Không phải trai xinh hay gái đẹp, đây mới là bộ ảnh bên cúc hoạ mi ấn tượng nhất MXH hôm nay!

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng lưu giữ kỷ niệm đầu đông bằng những shot ảnh đẹp thướt tha bên cánh đồng cúc hoạ mi trải dài tăm tắp? Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ đông về, những cánh đồng cúc hoạ mi lập tức biến thành "thánh địa sống ảo" thu hút giới trẻ khắp nơi nô nức kéo nhau về, để rồi khiến MXH xôn xao khi khắp newsfeed tràn ngập sắc trắng tinh khôi.

Mùa cúc hoạ mi ngắn ngủi là thế, trai xinh gái đẹp thì lại quá đông khiến nhiều vườn cúc rơi vào trạng thái thất thủ. Cao thủ không bằng tranh thủ, một số nhân vật đặc biệt bất ngờ nổi như cồn bởi lợi thế ngoại hình nhỏ bé, luồn đâu cũng được chẳng lo tắc. Ví như chú gà cao su vừa toả sáng chói loà cách đây ít bữa chẳng hạn.

Không chịu kém cạnh, mới đây thêm một "mẫu khủng" vừa nổi lên như là đối thủ trực tiếp có khả năng choán ngôi Rubber Chicken để trở thành hoa khôi mùa cúc hoạ mi năm nay. Đó là một chú chó mặt xệ với thần thái gắt hơn bội phần!

"Hoa thơm quá sen ơi!" (Ảnh Lê Thanh Nguyên)

Khác với gà cao su chỉ là phương án siêu dự bị khi thanh niên phó nháy FA chẳng thể tìm cho mình một người mẫu để chụp, chú chó pug siêu điệu này là một mẫu chính xịn đét, chiếm mọi khung hình lung linh nhất. 

Chú chó khiến cư dân mạng phát cuồng vì thần thái gây cười "sằng sặc", điều mà những cô mẫu chuyên nghiệp cũng chưa chắc làm được. Bằng cái tâm sắp đặt tài tình của con sen, bộ ảnh đã ngay lập tức tạo lên cơn sốt yêu thích, nhận về hàng chục nghìn lượt like và hiện đang viral mạnh mẽ!

Tươi đâu kém gì hoa? (Ảnh Lê Thanh Nguyên)

Không giống như gà cao su vốn chỉ biết giữ nguyên bộ mặt hoảng hốt trong mọi khung hình, mẫu chó pub xuất sắc hơn bội phần khi có thần thái biến chuyển đa dạng. Lúc toe toét cười như được mùa, khi lại diễn deep với ánh mắt xa xăm...

Khác với gà cao su chỉ biết giữ nguyên bộ mặt hoảng hốt trong từng khung hình, chó pug có thần thái đa dạng và đặc biệt có thể diễn deep thế này đây! (Ảnh Lê Thanh Nguyên)

Thần thái đa dạng và có chiều sâu, lại được con sen chăm chút ngoại hình, trang phục một cách kỹ lưỡng, không còn nghi ngờ gì nữa "chó pug bên cúc hoạ mi" chắc chắn là bộ ảnh hot nhất MXH hôm nay. Nếu cũng muốn có những shot hình lung linh tương tự, bạn phải nhanh chân lên nhé, không thì các boss chiếm hết vườn hoa chẳng còn chỗ đứng mà chụp đâu!

Sau khi chụp cả nghìn tấm, hai con sen xinh đẹp mới được boss mẫu cho "ké sóng" một chút! (Ảnh Lê Thanh Nguyên)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm