Cho hỏi hội mỹ nhân siêu đẹp trên màn ảnh Hàn này tới bao giờ mới hết đóng đơ?

utroi, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 01/10/2021

Đẹp mà đơ thì khán giả cũng mệt mỏi lắm nha!

1. Shin Se Kyung

Nghe cái tên Shin Đơ Đơ mà khán giả dùng để gọi Shin Se Kyung, có lẽ bạn đã hiểu độ đơ kinh hoàng của người đẹp này. Dù có cơ hội đảm nhận toàn vai chính trong những bộ phim có kịch bản vô cùng thú vị nhưng Shin Se Kyung vẫn chỉ trưng ra một bộ mặt duy nhất, nhìn vô cùng ủ rũ, mệt mỏi và thiếu linh hoạt. Nhiều khán giả cho rằng với nhan sắc xuất chúng của mình, Se Kyung nên đi làm mẫu ảnh thì hơn.

Diễn xuất của Shin Se Kyung trong một số bộ phim

2. Han So Hee

Thánh nữ mặt đơ thế hệ mới của màn ảnh Hàn gọi tên Han So Hee. Từ ngày thành danh nhờ vai phản diện ở siêu bom tấn Thế Giới Hôn Nhân, Han So Hee lên đời "con cưng" của các nhà sản xuất, nhận toàn vai chính trong các kịch bản xịn thế nhưng diễn xuất vẫn rất đáng quan ngại. Biểu cảm của cô nàng khá nhạt nhòa, dù là khóc, cười hay giận dữ đều không thực sự ấn tượng.

Cho hỏi hội mỹ nhân siêu đẹp trên màn ảnh Hàn này tới bao giờ mới hết đóng đơ? - Ảnh 3.

3. Goo Hye Sun

Nổi tiếng trên toàn châu Á nhờ cơn sốt Vườn Sao Băng, Goo Hye Sun bao năm qua vẫn chưa có thêm bất kì tác phẩm nào vượt mặt được dấu mốc vàng son năm ấy. Cô từng thừa nhận đến nay mình vẫn sống nhờ tiền từ Vườn Sao Băng, cũng phải thôi khi cô không có thêm bất kì thành công nào nổi bật nữa. Nàng cỏ thậm chí còn được mệnh danh là "thuốc độc rating", biểu cảm đơ cứng bao năm không cải thiện khiến các bộ phim của cô đều không đạt được thành tích khả quan.

4. Lee Yeon Hee

Mĩ nhân nhà SM Lee Yeon Hee là bình hoa di động có tiếng của màn ảnh Hàn. Từng từ bỏ cơ hội trở thành thành viên đầu tiên của SNSD để theo đuổi nghiệp diễn, cô được ưu ái đảm nhận vai chính trong vô số bộ phim đình đám, tuy nhiên dù ekip có khủng tới đâu, nam chính có xịn cỡ Jang Dong Gon hay Hyun Min thì cũng không gánh nổi độ đơ trường tồn của người đẹp.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm