Thì ra trước ENDGAME, Captain America nhấc được búa của THOR từ lâu rồi mà cứ giả bộ khiêm tốn!

Jade Bùi, Theo Helino 14:28 09/05/2019

Cả thế giới ra đây mà xem chúng ta đều bị lừa hết rồi đây, không phải tới thời ENDGAME thì Captain America mới nhấc được chiếc búa của Thor đâu.

Avengers: Endgame hiện vẫn là cơn sốt toàn cầu với hơn 2 tỷ đô doanh thu và còn tiếp tục thống trị các rạp, hiện tại các fan vẫn đang ngóng trông bộ phim sẽ sớm vượt mặt Avatar. Một trong những phân cảnh khiến fan rụng rời nhất chính là cảnh Captain America (Steve Rogers) nhấc búa Mijolnir của Thor và đánh tay đôi với Thanos.

Thì ra trước ENDGAME, Captain America nhấc được búa của THOR từ lâu rồi mà cứ giả bộ khiêm tốn! - Ảnh 1.

Không phải trong Endgame, mà là từ thời của Cuộc chiến Ultron, Captain America đã nhấc được búa của Thor?

Cuối cùng, fan cũng đã tận mắt nhìn thấy chàng đội trưởng đã có thể nhấc chiếc búa chỉ dành cho kẻ xứng đáng. Tuy nhiên, mới đây hai vị đạo diễn đã tiết lộ toàn bộ chỉ là cú lừa thôi, vì Captain vốn dĩ đã luôn luôn xứng đáng để nhấc búa Mijolnir rồi!

Thì ra trước ENDGAME, Captain America nhấc được búa của THOR từ lâu rồi mà cứ giả bộ khiêm tốn! - Ảnh 2.

Trong cuộc phỏng vấn trên Happy-Sad-Confused, bộ đôi đạo diễn được hỏi: “Vì sao nhị vị phải đợi đến tận giờ mới cho Cap nhấc được búa thế?” và hai người trả lời, “Đâu có đâu, tụi tui luôn nghĩ ổng nhấc được từ đó giờ mà!”

Thì ra trước ENDGAME, Captain America nhấc được búa của THOR từ lâu rồi mà cứ giả bộ khiêm tốn! - Ảnh 3.

Hai vị đạo diễn "đáng kính" còn đặt avatar thế này từ hồi nào mà fan tụi bây vẫn tin sái cổ Marvel từ trước giờ là thế nào?

Ngay lập tức, xác nhận từ đạo diễn bẻ gãy tất tần tật các giả thuyết từ trước giờ về lí do Cap chưa nhấc được Mijolnir, ví dụ như bởi vì Cap giấu đi bí mật về vụ sát hại vợ chồng Stark của Bucky chẳng hạn. Nhưng tất cả đều sai hết vì đó giờ chàng đội trưởng chỉ giả bộ!

"Do you" nhấc được chiếc búa? Yes, I do.

Trong cảnh đầu phim Avengers: Age of Ultron, Thor đã thách thức các Avengers thử nhấc Mijolnir. Tony thậm chí còn nói nếu nhấc được thì mình hẳn trở thành vua của Asgard luôn, đáng tiếc là anh chịu cứng!

Dàn siêu anh hùng nhấc búa Thor "Avengers: Age of Ultron"

Bất ngờ thay, trong khi ai cũng chịu thua thì chỉ có mỗi mình Captain xê dịch được một chút, nhưng chút này cũng đủ làm Thor “hú hồn”!

Thì ra trước ENDGAME, Captain America nhấc được búa của THOR từ lâu rồi mà cứ giả bộ khiêm tốn! - Ảnh 6.

Và giờ thì ta biết cái bản mặt này chỉ là một cú “diễn sâu”!

Đạo diễn Anthony thừa nhận: “Ổng cũng không biết là ổng nhấc được cho tới hồi Ultron đâu. Ổng chỉ thử thôi mà ai ngờ là nhấc được thiệt. Chỉ là Captain trước giờ luôn là kẻ khiêm tốn và muốn giữ mặt mũi cho ông thần Thor nên mới quyết định giả bộ không nhấc được đó mà.” Và đương nhiên chẳng ai nghi ngờ cả.

Thì ra trước ENDGAME, Captain America nhấc được búa của THOR từ lâu rồi mà cứ giả bộ khiêm tốn! - Ảnh 7.

Bây quên hồi xưa anh từng diễn nhạc kịch hả?

Tuy bị lừa một vố nặng suốt mấy năm trời, nhưng dù thế nào thì cảnh cận chiến của Captain America vẫn là cảnh mãn nhãn nhất của bộ phim!

Thăm dò ý kiến

Bạn có tin được lời của anh em đạo diễn nhà Russo?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Avengers: Endgame hiện đang công chiếu tại các rạp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm