Chó dữ Pitbull cắn chết một chú chó nhỏ trước sự ngỡ ngàng và gào thét của chủ

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 03/01/2017

Vụ việc xảy ra tại thành phố Los Angeles, Mỹ khi một chú chó nhỏ bị pitbull cắn chết đã khiến nhiều người phản đối việc không quản lý thú nuôi chặt chẽ khi ra ngoài đường.

Từ lâu, giống chó Pitbull đã nổi tiếng hung dữ với nhiều vụ tấn công nạn nhân gây thương tích nghiêm trọng, kể cả con người. Mới đây, vụ việc tương tự xảy ra tại thành phố Los Angeles, Mỹ khi một chú chó Pitbull đã đoạt mạng một con chó khác trước sự chứng kiến ngỡ ngàng của người chủ.

 Chú chó nhỏ bị cắn chết trước sự ngỡ ngàng của chủ.

Trong đoạn video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng đó, người chủ chó chỉ biết kêu gào, cầu xin chó dữ pitbull tha mạng cho chú thú cưng tội nghiệp của mình. Tuy nhiên, lời cầu xin có vẻ như không có sức nặng và cô chẳng thể làm gì khác.

"Làm ơn đi chỗ khác, để con chó yên, đi đi!", người phụ nữ kêu gào trong tuyệt vọng. Cô hét lớn hơn khi con pitbull cắn một cú chí mạng vào cổ chú chó nhỏ của mình.

Sau vụ tấn công, chú chó nhỏ tội nghiệp nằm bất động trên vỉa hè trong khi kẻ tấn công hung dữ vẫn lởn vởn xung quanh. Người xem có thể nhận thấy các vết thương ở phần chân và cổ chú chó - nguyên nhân chính dẫn tới cái chết thương tâm kia.

Con chó pitbull chạy đi mất sau khi bị vài người xua đuổi. Được biết, chó dữ pitbull kia thuộc về một người đàn ông sống trong lều dựng tạm gần đó. Ông ta có 2 con chó pitbull và đều được thả rông không rọ mõm hay xích cổ gì hết.

Chó dữ Pitbull cắn chết một chú chó nhỏ trước sự ngỡ ngàng và gào thét của chủ - Ảnh 2.

Các vết thương ở cổ và chân được cho là nguyên nhân dẫn tới cái chết của chú chó tội nghiệp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm