Chloe Nguyễn và An Phương tiếp tục ngó lơ nhau dù cùng xuất hiện tại 1 sự kiện: Tình chị em đã toang thật rồi?

C., Theo Helino 07:27 23/11/2019

Cùng tham dự 1 sự kiện, cùng chung 1 khung hình nhưng Chloe Nguyễn và An Phương ngó lơ nhau rõ ràng, như thể chưa bao giờ là bạn thân của nhau vậy.

Trong giới beauty blogger, Chloe Nguyễn và An Phương là 2 cái tên khá nổi tiếng. Bởi không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn hay cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước, họ còn có những clip với nội dung thú vị, hữu ích cho nhiều người. Đặc biệt, cả hai còn vô cùng thân thiết, đi đâu cũng dính nhau như hình với bóng.

Chloe Nguyễn và An Phương tiếp tục ngó lơ nhau dù cùng xuất hiện tại 1 sự kiện: Tình chị em đã toang thật rồi? - Ảnh 1.

An Phương và Chloe Nguyễn từng là đôi bạn thân thiết như hình với bóng.

Tuy nhiên thời gian gần đây, dân tình lại dấy lên tin đồn tình bạn của Chloe và An Phương đang gặp vấn đề, thậm chí 2 cô nàng còn cạch mặt nhau. Không rõ nguyên nhân thật sự và tình trạng chính xác ra sao nhưng mặc mọi lời đồn đoán, 2 bên vẫn nhất mực im lặng. Thay vào đó họ không còn đi chơi chung, chụp ảnh chung hay tương tác gì dù vẫn còn theo dõi nhau trên MXH.

Mới đây, việc cặp bạn (từng) thân "bơ" nhau lại tiếp tục được thể hiện trong 1 sự kiện có sự xuất hiện của cả 2. Không những chẳng chụp nổi 1 chiếc hình check-in chung mà khi cùng lọt vào camera của người khác, họ cũng xa cách đúng kiểu "chị ở đầu sông em cuối sông".

Trong story của Salim, An Phương đứng ngoài cùng bên trái còn Chloe Nguyễn ở ngoài cùng bên phải.

Còn khi lên sân khấu, đứng giữa An Phương và Chloe Nguyễn là Salim và Tú Hảo.

Hay vào dịp sinh nhật Chloe cách đây không lâu, cô nàng cũng vui vẻ tiệc tùng mà tuyệt đối không có mặt An Phương. Ngày đặc biệt như thế mà không có bạn thân chung vui thì kể cũng lạ. Có khi nào Chloe và An Phương đã thực sự trở thành bạn thân cũ của nhau rồi không ta?

Chloe Nguyễn tiệc tùng tưng bừng dịp sinh nhật mà không có bạn thân An Phương.

Nhưng thắc mắc một chút thế thôi chứ sự tình ra sao thì đành chờ người trong cuộc lên tiếng nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm