Chịu chơi như Kỳ Duyên - Minh Triệu: Rủ nhau cởi áo giữa trời âm độ, khoe body sexy trên đỉnh núi tuyết Thụy Sĩ

AN, Theo Helino 16:15 02/10/2019

Những hình ảnh khoe eo thon, vòng một đầy đặn của Kỳ Duyên và Minh Triệu trên đỉnh núi tuyết Jungfraujoch, Thụy Sĩ đã làm nhiều khán giả không ngừng xuýt xoa.

Những ngày này, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã cùng nhau đi du lịch châu Âu để nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng sau khoảng thời gian dày đặc với hàng loạt lịch trình làm việc. Trên trang cá nhân, cả hai liên tục đăng tải những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi để cập nhật tới người hâm mộ. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến loạt ảnh mới đây, khi cả hai không ngần ngại cởi áo lạnh khoe eo thon, vòng một đầy đặn trên đỉnh núi tuyết Jungfraujoch ở Thụy Sĩ

Theo Kỳ Duyên và Minh Triệu, cái lạnh ở đỉnh núi tuyết xuống dưới âm độ nhưng vì muốn thử thách bản thân nên cả hai đều sẵn sàng thực hiện loạt ảnh này. Ở phần bình luận, rất đông khán giả đều bày tỏ sự bất ngờ trước độ "chịu chơi" của Kỳ Duyên và Minh Triệu. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn không quên nhắc nhở cả hai nên chú ý sức khoẻ để không bị cảm lạnh.

Chịu chơi như Kỳ Duyên - Minh Triệu: Rủ nhau cởi áo giữa trời âm độ, khoe body sexy trên đỉnh núi tuyết Thụy Sĩ - Ảnh 1.

Kỳ Duyên khoe triệt để body thon gọn sau thời gian tích cực giảm cân trên đỉnh núi tuyết. 

Chịu chơi như Kỳ Duyên - Minh Triệu: Rủ nhau cởi áo giữa trời âm độ, khoe body sexy trên đỉnh núi tuyết Thụy Sĩ - Ảnh 3.

Minh Triệu cũng không ngần ngại cởi áo khoe eo thon giữa cái lạnh âm độ, cô còn tỏ ra rất hào hứng trước lần thử thách bản thân này. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm