Chính trị gia, nhà báo lao vào ẩu đả ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Tuấn Anh, Theo Vietnamnet 13:12 26/06/2019

Tranh cãi nảy lửa đã biến thành bạo lực khi một chính trị gia Pakistan lao vào ẩu đả với một nhà báo ngay trong cuộc tọa đàm đang phát trực tiếp trên sóng truyền hình.

Sự cố hy hữu xảy ra ngay trong chương trình "News Line with Aftab Mugheri" phát sóng tối 24/6. Masroor Ali Siyal, một lãnh đạo cấp cao thuộc đảng Pakistan Tehreek-e-Insaf (PTI) cầm quyền đã trở nên mất bình tĩnh và ra tay tấn công Imtiaz Khan, nhà báo và cũng là Chủ tịch Câu lạc bộ báo chí Karachi, trước.

Chính trị gia, nhà báo Pakistan lao vào ẩu đả ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Trước khi chuyển sang "nói chuyện bằng nắm đấm", ông Siyal đã cảnh báo ông Khan về giọng điệu.

Các vị khách mời tọa đàm khác cũng như đội ngũ phóng viên trường quay rốt cuộc phải can thiệp, tách ông Siyal và ông Khan ra xa nhau trong khi cảnh lộn xộn vẫn tiếp tục được truyền trực tiếp.

Ông Siyal sau đó ngồi lại vào ghế để tiếp tục cuộc thảo luận, trong khi nhà báo Khan rời đi vài phút, rồi trở lại cùng lời đe dọa lãnh đạo PTI.

Theo báo RT, đoạn video ghi lại vụ thượng cẳng tay, hạ cẳng chân hy hữu đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng. Trong dư luận có nhiều tiếng cười chê cũng như chỉ trích về cách hành xử không đẹp của hai nhân vật nói trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm