Chính thức mở cổng vote vòng 2 Here We Go: Giờ là lúc để bạn chọn ra chuyến đi đỉnh nhất của năm đấy!

V, Theo Helino 20:43 06/09/2018

10 đội chơi xuất sắc nhất tương ứng với top 20 thí sinh đã đăng tải bài dự thi vòng 2 của Here We Go. Bạn chính là người quyết định chuyến đi nào sẽ trở thành Chuyến đi của năm đấy!

Trong gần 10 ngày qua, 20 thí sinh nhất của Here We Go 2018 cùng 10 KOL đã được bắt cặp với nhau để tạo thành 10 đội chơi. Nhiệm vụ của các đội là đi du lịch theo điểm đến đã bốc thăm trúng, sau đó cùng viết nên cẩm nang du lịch theo phong cách riêng của mình. Bên cạnh phần nội dung đầy đủ, hấp dẫn thì hình ảnh đẹp, video trau chuốt cùng phần design sinh động cũng là những tiêu chí để Ban giám khảo đánh giá và nhận xét bài thi của các bạn. 

Chúng ta đã được cùng nhau chứng kiến Vòng 2 với 10 đội chơi vô cùng ngang tài ngang sức. Mỗi đội chơi là những địa điểm riêng, màu sắc riêng, trải nghiệm riêng. Lướt qua từng bài thi, dễ dàng thấy được sự quyết tâm chiến thắng của tất cả các đội. Cứ ngỡ rằng vòng là đã xuất sắc lắm rồi nhưng hoá ra đến tận chặng thi cuối cùng, năng lượng lẫn máu chiến của tất cả các bạn trẻ này mới thật sự được "bung xoã" kịch liệt. 

Chính thức mở cổng vote vòng 2 Here We Go: Giờ là lúc để bạn chọn ra chuyến đi đỉnh nhất của năm đấy! - Ảnh 1.
Chính thức mở cổng vote vòng 2 Here We Go: Giờ là lúc để bạn chọn ra chuyến đi đỉnh nhất của năm đấy! - Ảnh 2.

Các đội đã bắt đầu đăng tải bài dự thi.

10 đội chơi, 10 bài thi hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho tất cả người xem. Đây quả thực là một bài toán khó cho BGK lẫn khán giả dõi theo. Nhưng dù kết quả có thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận top 10 của năm nay đều đã cố gắng hết sức trong những ngày vừa qua. 

Chính thức mở cổng vote vòng 2 Here We Go: Giờ là lúc để bạn chọn ra chuyến đi đỉnh nhất của năm đấy! - Ảnh 3.
Chính thức mở cổng vote vòng 2 Here We Go: Giờ là lúc để bạn chọn ra chuyến đi đỉnh nhất của năm đấy! - Ảnh 4.
Chính thức mở cổng vote vòng 2 Here We Go: Giờ là lúc để bạn chọn ra chuyến đi đỉnh nhất của năm đấy! - Ảnh 5.

Gửi Thời Niên Thiếu - Mượt Team

Vào 12h hôm nay (6/9), toàn bộ 10 bài dự thi đã được đăng tải trên trang web chính thức của Here We Go 2018. Cổng bình chọn cũng đã được mở cùng lúc. Các đội chơi sẽ có 5 ngày để kêu gọi bình chọn. Đến đúng 12h ngày 11/9, cổng bình chọn sẽ được đóng lại để BTC kiểm tra lượng vote.   

Chính thức mở cổng vote vòng 2 Here We Go: Giờ là lúc để bạn chọn ra chuyến đi đỉnh nhất của năm đấy! - Ảnh 6.
Chính thức mở cổng vote vòng 2 Here We Go: Giờ là lúc để bạn chọn ra chuyến đi đỉnh nhất của năm đấy! - Ảnh 7.
Chính thức mở cổng vote vòng 2 Here We Go: Giờ là lúc để bạn chọn ra chuyến đi đỉnh nhất của năm đấy! - Ảnh 8.

Hành trình khám phá Tây Bắc của Team LimDim

Ở vòng thi này, tổng điểm của mỗi bài dự thi sẽ được chấm theo thang điểm 100, trong đó 40 điểm cho video, 30 điểm cho bộ ảnh và 30 điểm cho bài viết. 

Với giải Chuyến đi của năm, bài dự thi được tính dựa vào điểm của ban giám khảo cộng quy đổi vote ra điểm trên thang 100.

Chính thức mở cổng vote vòng 2 Here We Go: Giờ là lúc để bạn chọn ra chuyến đi đỉnh nhất của năm đấy! - Ảnh 9.
Chính thức mở cổng vote vòng 2 Here We Go: Giờ là lúc để bạn chọn ra chuyến đi đỉnh nhất của năm đấy! - Ảnh 10.
Chính thức mở cổng vote vòng 2 Here We Go: Giờ là lúc để bạn chọn ra chuyến đi đỉnh nhất của năm đấy! - Ảnh 11.

Hà Giang và hành trình của G.I.Ó

Ngoài ra, chúng ta sẽ còn có Giải chuyến đi yêu thích dựa hoàn toàn vào vote của độc giả, Giải sáng tạo dựa hoàn toàn vào ban giám khảo và Giải tương tác dựa vào 2 nhóm có tương tác cao nhất trên journal của mình. 

Ngay từ bây giờ, hãy cùng xem qua 10 bài dự thi vô cùng chất lượng của các đội và bình chọn ngay cho những bài thi đã khiến bạn phải mắt chữ O mồm chữ A nhé! 

Here We Go 2018 đã bước vào chặng cuối của những hành trình trải nghiệm của Top 10 tại 10 địa điểm ở Việt Nam từ ngày 27/8 đến 31/8. Hãy trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Việt Nam cùng với 10 đội chơi xuất sắc nhất Here We Go. Tất cả chúng ta đều đã sẵn sàng đem vẻ đẹp Việt Nam ra khoe với cả thế giới. Cùng theo dõi bài dự thi cuối cùng của Top 10 để tìm ra quán quân Here We Go 2018 nhé: http://herewego.kenh14.vn

Chân thành cảm ơn đơn vị đồng hành truyền thông VTV6 đã góp phần lan tỏa sân chơi sáng tạo dành cho giới trẻ, tập trung vào trải nghiệm sống, mang lại những giá trị tích cực và truyền cảm hứng tới cộng đồng đam mê du lịch.

"Trên từng cây số" là chương trình truyền hình thực tế, với nội dung khám phá văn hóa vùng miền, chia sẻ những kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp, giúp khán giả lưu giữ những kỷ niệm, khoảnh khắc trong cuộc sống bằng những tấm ảnh ấn tượng và độc đáo. Phát sóng 21h30 Thứ 7 hàng tuần trên VTV6.

Bình luận

  • Đọc thêm