Chính thức: HEAVY chiêu mộ thành công HLV Harvin ngay trước thềm đại chiến Team Flash

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 02/04/2021

Sau Turtle, bản hợp đồng mới nhất của HEAVY chính là Harvin trên ghế huấn luyện viên.

Có thành tích khá bết bát sau 9 vòng đấu và chưa có bất kỳ chiến thắng nào, HEAVY đang thể hiện bộ mặt bạc nhược chưa từng có của mình. Tuy nhiên, ngay trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa thì đội tuyển này đã có sự trở lại của Turtle - thần rừng 1 thời của ĐTDV để hy vọng vào việc cải thiện thành tích.

Chính thức: HEAVY chiêu mộ thành công HLV Harvin ngay trước thềm đại chiến Team Flash - Ảnh 1.

Turtle đã trở lại HEAVY sau thời gian giải nghệ

Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu cho sự thay đổi dàn nhân sự của HEAVY. Sáng 2/4/2021, đội tuyển này bất ngờ công bố HLV Harvin một lần nữa tụ hội cùng những người học trò cũ từng khoác màu áo OverClockers: Turtle, Chobits, KA.

Cựu HLV của Team Flash cũng tuyên bố rằng, với kinh nghiệm chinh chiến trên nhiều đấu trường thì anh và HEAVY sẽ tạo nên địa chấn.

Chính thức: HEAVY chiêu mộ thành công HLV Harvin ngay trước thềm đại chiến Team Flash - Ảnh 2.

Tuyên bố của Harvin khi gia nhập HEAVY

Chưa hết, HEAVY chuẩn bị đối đầu Team Flash trong lượt trận sắp tới. Rõ ràng với kinh nghiệm huấn luyện Team Flash qua nhiều mùa giải thì đây là cơ hội tốt nhất để HLV Harvin giúp HEAVY có thành tích ấn tượng.

Chính thức: HEAVY chiêu mộ thành công HLV Harvin ngay trước thềm đại chiến Team Flash - Ảnh 4.

Với sự có mặt của Harvin, HEAVY liệu có làm khó được Team Flash?

Cùng chờ đón sự trở lại của Harvin ở đấu trường chuyên nghiệp sẽ như thế nào nhé. Câu trả lời sẽ là trận đấu giữa Team Flash - HEAVY vào lúc 20h ngày 2/4 này.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm