Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 14/06/2021

Hai đội tuyển sẩy chân tại ĐTDV mùa Xuân 2021 đã chính thức có tấm vé trở lại ở giải mùa Đông và tân vương của ĐTDV Series B chính thức gọi tên B2F Gaming.

Là giải đấu nhằm tìm ra những cái tên xuất sắc nhất tham dự ĐTDV mùa sau, ĐTDV Series B đã diễn ra đầy khốc liệt suốt nhiều vòng đấu. Tại vòng thăng hạng với thể thức BO5, cuộc chiến giữa 4 cái tên: AMICO Esports, B2F Gaming, HEAVY, C-CASA Gaming tranh nhau 2 tấm vé thăng hạng đã diễn ra vô cùng kịch tính.

Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam - Ảnh 1.

Bảng đấu vòng thăng hạng của ĐTDV mùa Đông 2021

Cuối cùng 2 cái tên lọt vào trận Chung kết ĐTDV Series B và có được tấm vé đến với ĐTDV mùa Đông 2021 cũng đã được tìm ra. Không hề xa lạ, B2F Gaming và HEAVY - 2 đội tuyển xuống hạng ở mùa trước đã chính thức trở lại. Họ sẽ tranh tài để tìm ra được nhà vua của ĐTDV Series B 2021.

Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam - Ảnh 2.

Đội hình B2F Gaming với nhiều cái tên quen thuộc cùng khán giả: Rina, Kubo, Cyrus...

Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam - Ảnh 3.

Trong khi đó HEAVY vẫn giữ đội hình chính gồm: KA, Turtle, Lak, Loke và sự thay đổi duy nhất chính là vị trí đi rừng của Kenti

Trận Chung kết đã diễn ra đầy hấp đẫn, 2 đội rượt đuổi tỉ số liên tục, kéo trận đấu đến ván 5 quyết định. Dù HEAVY là đội tuyển có được lợi thế nhỉnh hơn, tuy nhiên trước dàn chắn vững chãi từ Lữ Bố, Wonder Woman và cả Marja phía B2F thì họ không thể đẩy mạnh sức ép.

Còn ngược lại, 2 xạ thủ là Fennik và Violet của B2F Gaming khi đã đủ trang bị cũng cho ra lượng sát thương cực khủng. Tận dụng sai lầm của đối thủ, B2F Gaming tập trung người đẩy thẳng đường giữa và có màn lật kèo ngoạn mục. Qua đó, đội tuyển này chính thức trở thành tân vương của ĐTDV Series B.

Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam - Ảnh 4.

Nhà vô địch ĐTDV Series B mùa Xuân 2021 gọi tên B2F Gaming

Hai đội tuyển sơ sẩy và bị rớt hạng đồng loạt ở mùa giải trước đã trở lại. Họ đã có những thay đổi trong cả lối chơi, chiến thuật lẫn nhân sự, thế nên đây cũng là 2 cái tên rất có thể tạo nên bất ngờ ở ĐTDV mùa Đông 2021!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm