Chiều lòng vợ, Messi không mời cặp Pique - Shakira dự lễ cưới

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:51 20/03/2017

Theo truyền thông Tây Ban Nha, trung vệ Gerard Pique và bạn gái Shakira sẽ không tham dự lễ cưới của Lionel Messi vào tháng 6 này.

Tờ El Pais (Tây Ban Nha) đưa tin Gerard Pique không có tên trong danh sách khách mời dự lễ cưới của Messi. Đây là điều khá ngạc nhiên vì cả hai đã cùng thi đấu nhiều năm trong màu áo Barca.

Chiều lòng vợ, Messi không mời cặp Pique - Shakira dự lễ cưới - Ảnh 1.

Nguyên nhân được tiết lộ là vì mâu thuẫn ngày một leo thang giữa bạn gái Pique là danh ca Shakira và bạn gái Messi - Antonella Roccuzzo. Số là trước đây Pique có hẹn hò với bạn thân của Antonella là Nuria Tomas. Nhưng vào năm 2010, Pique đã đá Nuria để đến với Shakira, người hơn anh tới 10 tuổi.

Khỏi phải nói Antonella đã giận dữ thế nào với Pique và Shakira. Bạn gái Messi và Shakira xảy ra chiến tranh lạnh suốt mấy năm qua. Họ chưa bao giờ muốn chạm mặt nhau trong một bữa tiệc chung của toàn đội. Như tiệc sinh nhật của Neymar mới đây, ai cũng đến tham dự, chỉ riêng Shakira là lấy lý do bận không tới.

Chiều lòng vợ, Messi không mời cặp Pique - Shakira dự lễ cưới - Ảnh 2.

Trong tiệc sinh nhật hồi tháng 2 của Shakira, tất cả WAGs của Barca đều đến dự, trừ Antonella. 

Vợ sắp cưới của Messi rất hay tổ chức những bữa tiệc tại gia và mời bạn bè đến dự. Nhưng cô cũng chưa bao giờ mời nữ danh ca nhạc pop Shakira.

Tiệc cưới của Messi sẽ được tổ chức vào ngày 24/6 tại quê nhà Argentina.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm