Chiều dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn tiết lộ sự thành đạt, khả năng làm lãnh đạo, ưu – khuyết điểm của bạn!

Mr. H, Theo Helino 18:15 24/12/2019

Hãy thử so sánh độ dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn của bạn với nhau vì đó sẽ cho biết những điều rất thú vị về bạn đấy!

Muốn biết mình có tố chất làm lãnh đạo không, ưu – khuyết điểm là gì hay có dự báo sẽ thành đạt, có nhiều thành tích xuất sắc trong công việc và cuộc sống không thì bạn chỉ cần giơ bàn tay trái của mình lên rồi so sánh chiều dài giữa ngón đeo nhẫn và ngón trỏ. Có 3 trường hợp tương ứng với 3 phần giải thích sau:

Ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn

Những người có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường rất hấp dẫn, lôi cuốn và quyến rũ. Họ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và biết cách thu hút sự chú ý của mọi người. Đồng thời, họ còn không ngại rủi ro, mạo hiểm, chấp nhận bước ra khỏi vùng an toàn và thường đạt được những thành tựu mà không phải ai có có thể có được.

Khi phát sinh những điều nằm ngoài kế hoạch khi trong quá trình thực hiện một dự án hay công việc nào đó, nhóm người này luôn chuẩn bị trước những giải pháp thay thế, xử lý thật ổn thỏa. Đây là lý do vì sao họ thường đạt được thành tích xuất sắc, sự thành công trong bất cứ công việc nào mà họ chọn làm.

Họ là những người rất thành đạt và luôn đặt nhiều mục tiêu lớn trong cuộc sống. Một số người cho rằng những người này quá hung hăng nhưng thực ra họ không hề có ý xấu, chỉ là không thể kiềm chế được cảm xúc thôi. Điều này có thể là do lượng hóc môn testosterone trong họ cao đấy!

Chiều dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn tiết lộ sự thành đạt, khả năng làm lãnh đạo, ưu – khuyết điểm của bạn! - Ảnh 1.

Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Những người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn một chút so với ngón trỏ thường rất tự tin và khá tự lập. Họ là những nhà lãnh đạo giỏi, có tố chất và được tập thể tín nhiệm giao phó trọng trách dẫn dắt, điều hành. Họ giữ thường được sự bình tĩnh, thậm chí trong những tình huống mà tưởng rằng họ sẽ phải rất nóng giận. Chính vì từ tốn, tỉnh táo đó đã giúp họ không bị mất mặt với mọi người vì sự nông nổi, thiếu suy nghĩ.

Họ thường không phải là người khởi đầu, chủ động bắt đầu trong một mối quan hệ hay trong việc kinh doanh, họ phù hợp với vai trò là người kiến tạo, xây dựng và phát triển từ nền tảng.

Tuy nhiên, một khi đã làm, họ quyết sẽ hết mình, có trách nhiệm thực sự với công việc đó. Nhóm người này có đầu óc phân tích rất tốt và luôn cân nhắc, suy tính về mọi kết quả có thể xảy ra trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Họ không thích lối làm việc tự phát, theo cảm hứng nhất thời.

Chiều dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn tiết lộ sự thành đạt, khả năng làm lãnh đạo, ưu – khuyết điểm của bạn! - Ảnh 2.

Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau

Những người có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau thường rất chu đáo, khôn khéo, hòa nhã và thân thiện. Tính tình của họ rất nhẹ nhàng và cố gắng tránh mọi tình huống xung đột hay sự mạo hiểm, rủi ro. Sự không chắc chắn khiến họ cảm thấy rất khó chịu.

Họ là những người bạn rất tốt và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ rất trung thành và chung thủy, dù là trong công việc, trong tình bạn hay tình yêu, bạn đều có thể tin tưởng họ. Họ sống rất tích cực và hướng về những điều tốt đẹp trong mọi tình huống.

Chiều dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn tiết lộ sự thành đạt, khả năng làm lãnh đạo, ưu – khuyết điểm của bạn! - Ảnh 3.

Nguồn: Brightside

Chiều dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn tiết lộ sự thành đạt, khả năng làm lãnh đạo, ưu – khuyết điểm của bạn! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14