"Chiến thần" Hà Linh gửi tặng 2 cuốn sổ đỏ đến người từng từ chối cho mình vay tiền lúc khó khăn, danh tính nhân vật gây bất ngờ!

SA, Theo Thể thao văn hoá 12:16 17/03/2023

Sau khi bị người phụ nữ này từ chối, Võ Hà Linh đã phải đi mượn tiền của người khác để mua máy quay, máy tính về làm YouTube.

Người phụ nữ này không ai khác mà chính là mẹ của Võ Hà Linh.

Trong một clip tâm sự của hai mẹ con Võ Hà Linh, nhiều người đã được biết nhiều hơn về hành trình làm YouTube gian nan của cô. Khi được con gái hỏi về công việc review, mẹ của Hà Linh thẳng thắn khẳng định mình không hề thích con làm việc này. Cũng chính vì vậy mà mẹ đã không cho con gái vay tiền khi cô muốn máy móc, đồ đạc để làm clip.

Chiến thần Hà Linh gửi tặng 2 cuốn sổ đỏ đến người từng từ chối cho mình vay tiền lúc khó khăn, danh tính nhân vật gây bất ngờ! - Ảnh 1.

Võ Hà Linh và mẹ

“Như mình đã chia sẻ, ngày trước mình có một công việc mà rất nhiều người mơ ước, là trưởng vùng phát triển kinh doanh của một công ty bảo hiểm nhân thọ. Khi mình nghỉ ngang công việc đó, rất nhiều người đặt câu hỏi rằng tại sao mình lại từ bỏ một công việc tốt như vậy mức lương đáng mơ ước. Mẹ mình vào cái khoảng thời gian đấy cũng khá là buồn. Con nghĩ rằng là mẹ chưa có đặt niềm tin vào con và công việc mới đúng không? Vì một mức lương cao như thế, một công việc ổn định như thế và rất nhiều người mong muốn mà tự nhiên bỏ ngang mẹ buồn mấy tháng luôn, kiên quyết không cho vay tiền để mua máy móc, vật dụng về quay YouTube” - Hà Linh kể lại chi tiết.

Vì sự từ chối của mẹ, Võ Hà Linh đã phải đi mượn tiền của người quen để theo đuổi công việc và phát triển đến ngày hôm nay. Hiện tại, mẹ cô đã hiểu hơn về công việc của con và rất tự hào về con gái.

Trong dịp 8/3 vừa qua, “chiến thần review” đã bất ngờ tặng mẹ một món quà đặc biệt là một chiếc sổ đỏ đứng tên mẹ. Trước đó Hà Linh cũng đã tặng mẹ một căn mới và đây là căn nhà tiếp theo.

Chiến thần Hà Linh gửi tặng 2 cuốn sổ đỏ đến người từng từ chối cho mình vay tiền lúc khó khăn, danh tính nhân vật gây bất ngờ! - Ảnh 2.

Chiếc sổ đỏ này là căn nhà thứ 2 mà nữ YouTuber tặng mẹ

Chiến thần Hà Linh gửi tặng 2 cuốn sổ đỏ đến người từng từ chối cho mình vay tiền lúc khó khăn, danh tính nhân vật gây bất ngờ! - Ảnh 3.

Căn nhà cũ của gia đình Võ Hà Linh

Đây là căn nhà đầu tiên cô tặng mẹ

(Nguồn: Hà Linh Official)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm