"Chiến" IELTS dễ dàng trong mùa giãn cách cùng The IELTS Workshop TP.HCM

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/07/2021

Nếu đang tìm kiếm một trung tâm thật chất lượng để cải thiện kỹ năng tiếng Anh thì The IELTS Workshop TP.HCM chính là nơi bạn cần đến!

Tiếng Anh hay bất cứ môn ngoại ngữ nào trước giờ vẫn là môn học được nhiều bạn trẻ quan tâm, muốn rèn luyện và phát triển kỹ năng. Nhiều trung tâm dạy học cũng liên tục mở ra với số lượng học viên ngày càng nhiều. Dù vậy, chất lượng giảng dạy chưa chắc đã đạt đúng chuẩn để có thể giúp các bạn thực sự cải thiện được khả năng ngoại ngữ của mình.

“Chiến” IELTS dễ dàng trong mùa giãn cách cùng The IELTS Workshop TP.HCM - Ảnh 1.

Cải thiện trình tiếng Anh không còn khó khăn khi đến với The IELTS Workshop TP.HCM

Đến với The IELTS Workshop TP.HCM, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy, trình độ của đội ngũ giảng viên cũng như môi trường học tập năng động với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ nhất.

Founder với profile "khủng", 4 lần đạt IELTS 9.0

Người sáng lập của The IELTS Workshop là thầy Đặng Trần Tùng - 1 trong 5 người Việt đầu tiên đạt 9.0 IELTS và đã 4 lần đạt điểm số này. Thầy cũng là cố vấn học thuật của IELTS Face-off và đồng dẫn chuyên mục IELTS On the Go trên sóng VTV7, tác giả của hơn 50 video hướng dẫn tự học IELTS trên YouTube và cuốn eBook "40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+", là Đại sứ của Hội đồng Anh tại Việt Nam và từng là diễn giả tại nhiều sự kiện giáo dục của các tổ chức đào tạo tiếng Anh.

“Chiến” IELTS dễ dàng trong mùa giãn cách cùng The IELTS Workshop TP.HCM - Ảnh 2.

Founder của The IELTS Workshop - Thầy Đặng Trần Tùng với profile "khủng" và 4 lần đạt 9.0 IELTS

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng học IELTS sáng tạo, hiệu quả, thầy Tùng cùng những người đồng nghiệp đã cho ra đời The IELTS Workshop vào năm 2017 nhằm tạo ra một tiêu chuẩn mới cho việc học IELTS.

Đội ngũ giảng viên trình độ IELTS 8.0+

“Chiến” IELTS dễ dàng trong mùa giãn cách cùng The IELTS Workshop TP.HCM - Ảnh 3.

Đội ngũ giảng viên trình độ cao, tận tâm và nhiệt huyết của The IELTS Workshop TP.HCM

Đến với The IELTS Workshop TP.HCM, bạn sẽ có được trải nghiệm học tiếng Anh với đội ngũ giảng viên trình độ cao, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Mọi giảng viên đều đã trải qua các kì thi IELTS với điểm số từ 8.0 trở lên, phải trải qua 6 vòng demo gắt gao và thường xuyên tham gia các buổi IELTS Teacher Training và được dẫn dắt bởi thầy Tùng Đặng để trau dồi chuyên môn, kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường năng động

Các cơ sở của The IELTS Workshop trên toàn quốc, 4 cơ sở Hà Nội và 3 cơ sở TP.HCM, đều có điều kiện vật chất tiện nghi, hiện đại với thư viện tài liệu gồm hơn 3000 đầu sách miễn phí chứa những kiến thức, kinh nghiệm thực tế quý giá và được cập nhật liên tục. Các lớp học được bố trí linh động về thời gian và phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

“Chiến” IELTS dễ dàng trong mùa giãn cách cùng The IELTS Workshop TP.HCM - Ảnh 4.

Cơ sở 12B Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

“Chiến” IELTS dễ dàng trong mùa giãn cách cùng The IELTS Workshop TP.HCM - Ảnh 5.

Môi trường năng động, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và đồng bộ tại các chi nhánh của The IELTS Workshop TP.HCM

Tại The IELTS Workshop TP.HCM, học viên không chỉ học được cách để cải thiện trình độ tiếng Anh nhằm đạt band điểm IELTS cao hơn. Các bạn còn có cơ hội trau dồi nhiều kỹ năng cần thiết khác như tư duy phản biện, khai phá kiến thức xã hội, nâng cao các kỹ năng mềm và được giảng viên hỗ trợ định hướng lộ trình học/luyện thi rõ ràng, từng bước đạt được mục tiêu mà các bạn mong muốn qua những buổi học với tính tương tác cao.

Đảm bảo đầu ra lên tới 8.0+ IELTS

Thông qua giáo trình học được thiết kế chuẩn CELTA và thẩm định bởi các chuyên gia IELTS, The IELTS Workshop mang đến lộ trình học ưu việt cho học viên trong thời gian ngắn với mục tiêu điểm số, cam kết đầu ra rõ ràng. Giáo trình tại trung tâm được biên soạn độc quyền bởi thầy Tùng Đặng dành cho tất cả các trình độ từ foundation đến master, phù hợp với mọi nhu cầu học tập và người Việt.

The IELTS Workshop đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ hơn 30.000 học viên đạt được mục tiêu của mình, hơn 300 học viên đã đạt 7.0+ IELTS Overall và 45 trong số đó đạt 8.0+ Overall.

Thử ngay bài kiểm tra trình độ IELTS miễn phí từ thầy Tùng Đặng để có cơ hội nhận 500.000đ

Kiểm tra trình độ là bước đầu tiên khi bạn xác định bắt đầu học IELTS. Đặc biệt, khi thực hiện bài kiểm tra tại The IELTS Workshop TP.HCM, bạn có cơ hội nhận ngay ưu đãi độc quyền lên đến 500.000đ nữa nhé.

“Chiến” IELTS dễ dàng trong mùa giãn cách cùng The IELTS Workshop TP.HCM - Ảnh 6.

Bài kiểm tra này do chính tay thầy Đặng Trần Tùng biên soạn, được đánh giá trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên 8.0+ IELTS của trung tâm. Bài kiểm tra mang tính bao quát, đánh giá chính xác nhất trình độ hiện tại của bạn, bao gồm các kĩ năng Ngữ pháp - Từ vựng - Nghe - Nói - Đọc - Viết. Bài kiểm tra này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể làm bài ngay tại The IELTS Workshop TP.HCM và nhận tư vấn tại chỗ cho lộ trình học IELTS toàn diện và hiệu quả nhất sau khi có kết quả thử.

Chất lượng dạy học cao, đội ngũ giảng viên tài năng lại được thi thử miễn phí vậy tội gì không ghé ngay các địa chỉ của The IELTS Workshop TP.HCM để trải nghiệm trực tiếp sau khi hết dịch? Kiểm tra ngay trình độ TẠI ĐÂY để khám phá xem band IELTS của bạn đang ở đâu từ 1.0 - 9.0 nhé!

Đặc biệt, trong mùa dịch này, hãy tận dụng thời gian "nhàn rỗi" để ôn luyện IELTS ngay tại nhà với các khóa học online từ các lớp cơ bản đến nâng cao tại The IELTS Workshop TP.HCM. Sau mùa dịch, bạn sẽ trở thành phiên bản hoàn toàn khác biệt khi được ôn luyện toàn diện các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và rồi tự tin chinh chiến IELTS bất kỳ lúc nào.

Chương trình học online giống 100% offline với giáo trình được biên soạn bởi thầy Đặng Trần Tùng. Khi học online, bạn có thể thoải mái chat với giáo viên tất tần tật những vấn đề chưa hiểu trong bài học. Ngoài ra, còn được vừa học vừa "chiến" game trực tuyến hấp dẫn giúp ghi nhớ bài học tốt hơn.

The IELTS Workshop TP.HCM

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm