Chiêm tinh soi cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin: Đằng trai có thể thay đổi đằng gái, nhưng liệu có đến được với nhau?

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 08/06/2020

Người hâm mộ lại có thêm một lý do nữa để "đẩy thuyền" Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi nhìn họ dưới góc nhìn Chiêm tinh học.

Bộ phim "Crash Landing On You" kết thúc đã lâu, nhưng cặp đôi Hyun Bin – Son Ye Jin chưa bao giờ hết hot trong lòng người hâm mộ. Người hâm mộ không ngừng "đẩy thuyền" cặp đôi từ những cử chỉ, lời nói, ánh mắt họ trao nhauđồ đôi...

Không chỉ "đẩy thuyền" bằng những điều thực tế, fan của Hyun Bin và Son Ye Jin còn đặt rất nhiều hy vọng vào mối quan hệ của cặp đôi từ một góc nhìn khác "thần bí" hơn, đó chính là Chiêm tinh học.

Hyun Bin - Son Ye Jin là cặp đôi được người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền".

Hyun Bin sinh ngày 25/9/1982, là người mang chòm sao Thiên Bình. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này là người công bằng và rất có tài ngoại giao. Hyun Bin là một người ôn hòa, lãng mạn, rất khéo léo và giỏi ngoại giao.

Chiêm tinh soi cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin: Đằng trai có thể thay đổi đằng gái, nhưng liệu có đến được với nhau? - Ảnh 3.

Hyun Bin là người sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình.

Son Ye Jin sinh ngày 11/1/1982, dưới cung hoàng đạo Ma Kết. Như mọi Ma Kết khác, Son Ye Jin là người kỹ tính, kỷ luật, có trách nhiệm và tận tụy với gia đình.

Chiêm tinh soi cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin: Đằng trai có thể thay đổi đằng gái, nhưng liệu có đến được với nhau? - Ảnh 4.

Son Ye Jin là một Ma Kết "chính hiệu", kỹ tính, có trách nhiệm, thực tế.

Dưới góc nhìn Chiêm tinh học, cả Thiên Bình và Ma Kết đều là những cung hoàng đạo coi trọng tình cảm. Cả hai đều khá thủy chung nhưng là theo những cách khác nhau. Nếu như Ma Kết có phần nhạy cảm, dè dặt, kín đáo thì Thiên Bình lại cởi mở và dễ thể hiện cảm xúc ra bên ngoài hơn. Những lời nói ngọt ngào sẽ làm Thiên Bình ngây ngất, còn với Ma Kết thì những hành động thực tế mới là điều thể hiện tình yêu.

Chiêm tinh soi cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin: Đằng trai có thể thay đổi đằng gái, nhưng liệu có đến được với nhau? - Ảnh 5.

Nếu Hyun Bin thích những lời nói ngọt ngào thì Son Ye Jin lại thích những hành động thực tế hơn.

Chiêm tinh soi cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin: Đằng trai có thể thay đổi đằng gái, nhưng liệu có đến được với nhau? - Ảnh 6.

Trong mối quan hệ, Hyun Bin sẽ người cởi mở hơn, còn Son Ye Jin là người dè dặt hơn.

Thoạt nhìn, Thiên Bình - Ma Kết có tính chất khác xa nhau (khí và đất), một bên lãng mạn bay bổng, một bên thực tế, nhưng miễn là hai người tìm thấy điểm chung trong tâm hồn và quyết định phát triển mối quan hệ thì không gì là không thể. Cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều là những cá tính độc đáo. Nếu như họ quyết định phát triển mối quan hệ, họ sẽ truyền cảm hứng cho nhau để cùng trưởng thành, bổ trợ cho nhau những điều đối phương còn thiếu sót.

Chiêm tinh soi cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin: Đằng trai có thể thay đổi đằng gái, nhưng liệu có đến được với nhau? - Ảnh 7.

Nếu thành đôi, họ sẽ bổ trợ cho nhau những điều đối phương còn thiếu.

Những lãng mạn, ngọt ngào, bay bổng của Thiên Bình làm "mềm" đi sự cứng rắn trong tính cách của Ma Kết, đồng thời nét quyến rũ trưởng thành của Ma Kết cũng sẽ ảnh hưởng lên Thiên Bình, giúp Thiên Bình có suy nghĩ sâu sắc, quyết đoán và thực tế hơn. Chìa khóa cho mối quan hệ Thiên Bình – Ma Kết sẽ là thẳng thắn chia sẻ để cùng hiểu và cảm thông cho nhau, thay vì khư khư giữ lấy những điều khó chịu trong lòng.

Thiên Bình lãng mạn sẽ làm "mềm" đi sự cứng rắn của Ma Kết. Ở chiều ngược lại, sự trưởng thành của Ma Kết cũng khiến những suy nghĩ của Thiên Bình thêm quyết đoán và thực tế.

Chiêm tinh soi cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin: Đằng trai có thể thay đổi đằng gái, nhưng liệu có đến được với nhau? - Ảnh 9.

Cả Thiên Bình và Ma Kết đều là những cung hoàng đạo có suy nghĩ nghiêm túc về hôn nhân. Người hâm mộ đang rất mong chờ cặp đôi có được một cái kết đẹp như trong phim.

Nguồn: Koreaboo

Chiêm tinh soi cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin: Đằng trai có thể thay đổi đằng gái, nhưng liệu có đến được với nhau? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm