Chiêm ngưỡng hệ thống nhà hàng, khách sạn 5 sao của HUTECH

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 20/07/2016

Song song với chương trình đào tạo, điều kiện thực hành và dịch vụ hỗ trợ học tập là những yếu tố quan trọng quyết định đến uy tín của một trường đại học cũng như sự lựa chọn địa chỉ khởi nghiệp của sinh viên.

Với hệ thống phòng thực hành được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp cùng gam màu cam nổi bật, sinh viên các ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đang được thụ hưởng những điều kiện học tập, thực hành tốt nhất theo tiêu chuẩn 5 sao tại Trung tâm Thực hành Nghiệp vụ thuộc Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Không gian thực hành “sang chảnh”

Được mệnh danh là “Đại học sắc màu”, HUTECH đã lựa chọn sắc cam nóng bỏng, tươi trẻ là gam màu chủ đạo cho sinh viên nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Chỉ cần đặt chân đến lầu 5, khu A của Trường, các bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước hệ thống tích hợp của 5 phòng thực hành chuyên biệt gồm Phòng Thực hành Nghiệp vụ Lữ hành, Phòng Thực hành Buồng mẫu, Phòng Thực hành Nghiệp vụ Buồng, Phòng Thực hành Nghiệp vụ Nhà hàng và Phòng Thực hành nghiệp vụ Bartender nơi đây.

Chiêm ngưỡng hệ thống nhà hàng, khách sạn 5 sao của HUTECH - Ảnh 1.

Hệ thống phòng thực hành rực rỡ sắc cam

Mỗi phòng thực hành đươc bố cục, bài trí hài hòa, đầy đủ các tiện nghi của hệ thống khách sạn 5 sao gồm: giường đệm, máy lạnh, TV LCD truyền hình vệ tinh, phòng tắm, quầy Bar, bàn, ghế, tủ cùng đa dạng các đồ dùng nội thất cao cấp khác. Căn cứ vào thời gian biểu học tập, sinh viên HUTECH sẽ tham gia thực hành tại hệ thống phòng thực hành “sang chảnh” này dưới sự dẵn dắt tận tình của đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chiêm ngưỡng hệ thống nhà hàng, khách sạn 5 sao của HUTECH - Ảnh 2.

Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tình với sinh viên

Khi học tập tại Trung tâm thực hành, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức, nghiệp vụ về nhà hàng – khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp khách hàng, chuẩn bị sự kiện, thực hành pha chế,… Đồng thời, sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản cần thiết để có thể đảm trách tốt công tác chuyên môn về quản trị lễ tân, quản trị phòng, quản trị ẩm thực, quản trị nhân sự, quản trị khu resort, văn hóa ẩm thực,… và các kỹ năng xử lý tình huống, sự cố liên quan đến nghiệp vụ khách sạn phát sinh trong thực tế.

Đánh thức năng lượng bứt phá trong sinh viên

Đến với không gian học tập hiện đại và rực rỡ sắc màu nơi đây, sinh viên không khó để có được sự cân bằng hoàn hảo giữa học tập, nghiên cứu và thư giãn, giải trí. Những sắc màu tươi mới cùng cơ sở vật chất hiện đại như một “liều thuốc” tinh thần mang đến cho người học cảm giác sảng khoái, sự năng động để phát triển bản thân toàn diện.

Chiêm ngưỡng hệ thống nhà hàng, khách sạn 5 sao của HUTECH - Ảnh 3.

Chiêm ngưỡng hệ thống nhà hàng, khách sạn 5 sao của HUTECH - Ảnh 4.

Không gian học tập hiện đại và đầy đủ tiện nghi

Không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên được học tập trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn HUTECH còn ký kết và liên tục mở rộng chương trình “Kỳ thực tập Doanh nghiệp” tại các khách sạn lớn như: Majestic, InterContinental Asian Saigon, Rex Saigon, Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole, Đông Phương Group,... nhằm mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên.

Chiêm ngưỡng hệ thống nhà hàng, khách sạn 5 sao của HUTECH - Ảnh 5.

HUTECH thường xuyên ký kết hợp tác với các doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Với phương pháp giảng dạy đi đôi với thực hành, lấy người học làm trung tâm, cùng không gian học tập hiện đại, rực rỡ sắc màu, sinh viên các ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống của HUTECH luôn được kích thích tối đa sự sáng tạo và năng động. Chính vì vậy, những kiến thức mới cũng như kỹ năng thực hành sẽ thực sự đi vào chiều sâu, khơi dậy niềm đam mê khám phá để hướng đến một tương lai thành công.

Bạn có muốn được học tập, thực hành trong một môi trường Đại học “sang chảnh”, năng động và chuyên nghiệp với hệ thống nhà hàng, khách sạn 5 sao?

Năm 2016, HUTECH tuyển sinh các ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống các tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Anh), (Toán, Văn, Anh), (Văn, Sử, Địa) theo 2 phương thức:

1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Thí sinh có điểm thi THPT quốc gia đạt điều kiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

2. Xét tuyển học bạ THPT: Thí sinh có tổng điểm TB năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên đối với trình độ Đại học và từ 15 điểm trở lên đối với trình độ Cao đẳng. Nhận hồ sơ đến 5/8 (dự kiến đợt tiếp theo đến 25/8/2016).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 5445 2222 - (08) 2201 0077

Website: www.hutech.edu.vn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm